Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, tạo 2 mật khẩu đăng nhập iCloud

Việc kích hoạt bảo mật 2 lớp icloud cho phép bạn có thể đảm bảo tránh mất tài khoản khi được tạo 2 mật khẩu đăng nhập icloud, các bạn cùng tham khảo bài viết sau để có thể kích hoạt được bảo mật 2 lớp cho iCloud.

App Store là thư viện khổng lồ đối với người dùng iOS, việc tạo ID Apple, giúp người dùng có thể download và chia sẻ nhiều ứng dụng tuyệt vời

Hướng dẫn cách Kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản iCloud

Sử dụng iCloud trên các thiết bị của Apple rất hữu dụng, nhưng cũng khá nhiều phiền phức khi bị mất mật khẩu để đăng nhập iCloud. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, các bạn cùng tham khảo.

 

Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud

Bước 1: Click vào địa chỉ sau để truy cập.

Bước 2: Tại đây bạn click vào Manage your Apple ID

kich hoat bao mat 2 lop icloud

Bước 3: Sau đó nhập đầy đủ thông tin về tài khoản và mật khẩu, click Sign In

bao mat 2 lop

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn click vào thẻ Password and Security, rồi click tiếp vào Get Started

Bước 5: Tại đây bạn click vào Continue để xác nhận bảo mật 2 lớp icloud

nhap mat khao bao ve ma tai khoan icloud

Bước 6: Bạn nhập vào số điện thoại của mình để Apple gửi mã kích hoạt tới, sau đó nhập mã kích hoạt gồm 4 ký tự vào cửa sổ Verify phone number rồi click vào Verify

Nên xem  Hướng dẫn cách xem YouTube trên tivi Sony đơn giản, nhanh chóng

huong dan kich hoat bao mat 2 lop cho tai khoan icloud

Bước 7: Để hoàn tất bạn click vào Enable Two-Step Verification

cach kich hoat bao mat 2 lop icloud

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp iCloud của mình.

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để thực hiện quá trình kích hoạt bảo vệ mật khẩu 2 lớp cho tài khoản iCloud. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp để sử dụng tài khoản tốt hơn.

Đổi mật khẩu icloud thường xuyên sẽ là phương án hữu ích nhất dành cho người dùng nếu muốn bảo vệ tài khoản của mình được tốt hơn, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để đổi mật khẩu icloud, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa.


Bạn có thể dùng tài khoản icloud (hay chính là tài khoản Apple ID) để đăng nhập, kết nối trên nhiều thiết bị khác nhau giúp cho việc sao lưu dữ liệu được cơ động hơn, tuy nhiên, sau khi kết nối tài khoản Apple ID với thiết bị kia, bạn lại quên không ngắt kết nối, tham khảo cách xóa thiết bị kết nối với Apple ID để đăng xuất từ xa, tài khoản Apple ID của mình nhé.

You cannot copy content of this page