Tin Tức

iPhone 7 Jet Black (màu đen bóng): Apple tiếp tục dẫn đầu xu hướng!

Apple đã cho giới thiệu iPhone 7 với thiết kế không quá khác biệt với phiên bản trước. Ở phiên bản này, “Quả táo” cũng mang trở lại màu đen bóng (jet black) lên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Như vậy bộ đôi iPhone 7 sẽ được bán ra với các phiên bản màu đen bóng, đen mờ, bạc, vàng và vàng hồng. Và dĩ nhiên, phiên bản iPhone 7 màu xanh dương trong tin đồn là không có thực!

Khi những tin đồn về iPhone màu xanh xuất hiện, nhiều người dường như đã vội vã tìm hiểu rồi gán màu xanh vào nhóm màu xu hướng của năm 2016. Nhưng, dù có là màu của xu hướng đi chăng nữa thì Apple vẫn có thể định hướng lại xu hướng ấy.

Tại buổi ra mắt, Jony Ive – giám đốc thiết kế của Apple đã trình diễn quy trình sản xuất ra một chiếc iPhone 7 bản màu đen bóng. Phiên bản màu này dễ dàng gây được sự chú ý của người dùng bởi vẻ đẹp thanh thoát của nó, chắc hẳn sau khi lên kệ, phiên bản “jet black” sẽ bán rất chạy.

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu iPhone 7 phiên bản màu đen bóng, người dùng sẽ phải bỏ thêm một khoản tiền nữa vì “jet black” chỉ có sẵn trên phiên bản bộ nhớ 128 GB hoặc 256 GB.

Để đổi lại cho một bề ngoài đẹp hút mắt, phiên bản iPhone 7 màu đen bóng sẽ dễ đối mặt với nguy cơ bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ. Chính Apple cũng đã thẳng thắng thừa nhận điều này và cảnh báo phiên bản iPhone 7 jet black có thể dễ bị trầy xước (thông báo ảnh dưới).

Nên xem  Bật, tắt chế độ ban đêm Night Light trong Windows 10

Theo đó, bởi vì đặc trưng của chất liệu được sử dụng trên bản iPhone 7 “jet black”, bề mặt này rất dễ bị trầy xước hơn các phiên bản khác. Hãng cũng khuyến cáo người dùng nên dùng một vỏ bảo vệ hoặc ốp lưng để bảo vệ vỏ ngoài của máy tốt nhất.

Có thể thấy rõ vết xước trên chiếc iPhone 7 Jet Black

Vì thế nếu bạn dự định mua một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus phiên bản “jet black”, đành phải đứng trước sự lựa chọn, nhưng tốt hơn hết nên mua kèm theo một ốp lưng bảo vệ luôn cho chắc ăn nhỉ.

Bạn nghĩ sao về phiên bản màu đen bóng này của iPhone 7? Nếu bạn mua iPhone 7 bạn sẽ chọn màu nào? Comment chia sẻ bên dưới nhé.

Xem thêm:

  • Cận cảnh iPhone 7 Plus: Smartphone camera kép đầu tiên của Apple
  • 9 điểm nhấn trong sự kiện ra mắt iPhone 7 tối 7/9 của Apple
  • iPhone 7, iPhone 7 Plus là iPhone đầu tiên có chống nước

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page