Tin Tức

Hướng dẫn tạo Video ngắn trên di động với Animoto Video Maker

Animoto Video Maker là một ứng dụng tạo video ảnh rất phổ biến và dễ sử dụng. Chỉ với một vài cú chạm, bạn có thể tạo một slide hoạt hình với âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh của riêng mình. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo video ngắn trên Animoto Video Maker một cách đơn giản nhất.

Animoto Video Maker cho AndroidAnimoto Video Maker cho iOS

Hướng dẫn tạo video ngắn trên di động với Animoto Video Maker

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn mở Animoto Video Maker lên và bấm vào nút tạo video ở góc trên bên phải như hình dưới đây.

B1

Màn hình tạo video hiện ra, bạn bấm vào nút hình cây bút ở góc trên màn hình và chọn Thay đổi phong cách để tạo kiểu cho video.

B2

Màn hình sẽ hiển thị nhiều kiểu cho bạn lựa chọn. Nhấp vào một kiểu bạn muốn sử dụng và sau đó nhấp vào dấu kiểm ở góc trên bên trái để lưu nó. Vậy là bạn đã thiết lập kiểu video.

B3

Để thay đổi bản nhạc, bạn cũng thực hiện tương tự như bước thay đổi phong cách nhưng thay vào đó bạn bấm vào Thay đổi bài hát. Màn hình chọn nhạc sẽ xuất hiện, bạn bấm vào bản nhạc mong muốn và lưu lại.

B 4

Tương tự, chúng tôi cũng sẽ thêm ảnh vào video bằng cách nhấp vào Thêm ảnh và video clip. Ảnh hoặc video sẽ được thêm vào bên ngoài giao diện tạo video.

Nên xem  Samsung vừa mang ‘gương thần’ trong truyền thuyết ra giữa đời thật?

B5

Cuối cùng, nếu bạn muốn thêm văn bản vào video, hãy nhấp vào Chèn văn bản, sau đó nhập nội dung bạn muốn hiển thị và nhấn. cái nút Xong để tiết kiệm.

B6

Sau khi điền đầy đủ dữ liệu cho video, bạn hãy bấm vào nút bắt đầu tạo video ở góc trên bên phải như hình dưới đây.

B7

Quá trình tạo video có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Sau khi xử lý xong, bạn sẽ nhận được một video hoàn chỉnh với nhạc, ảnh – video, các hiệu ứng đã được thiết lập sẵn.

B8

B9

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được một đoạn video ngắn như ý muốn mà không tốn nhiều thời gian. Đây là lý do tại sao Animoto Video Maker được nhiều người yêu thích và sử dụng: đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page