Tin Tức

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS là một sản phẩm công nghệ đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều người sau khi sở hữu chiếc đồng hồ này lại gặp phải nhiều vướng mắc như không biết kết nối bluetooth thế nào, làm sao để thay mặt đồng hồ… Những rắc rối này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng nếu bạn làm theo hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS của chúng tôi.

Hướng dẫn khởi động đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS

Trước khi muốn bắt đầu sử dụng bất kỳ ứng dụng, tiện ích nào trên chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS, bạn phải khởi động được sản phẩm. Để làm điều này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Bấm nhẹ vào nút nguồn bên cạnh phải của đồng hồ. Lúc này, bạn sẽ thấy một mã QR code hiện lên. 

Bước 2: Bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại, search ứng dụng Amazfit của Huami, tải về và cài đặt như bình thường. Đây là ứng dụng giúp bạn kết nối bluetooth giữa đồng hồ và điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng Amazfit trên điện thoại lên. Nếu đã có tài khoản thì bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản, nếu chưa có thì bạn nên đăng ký ngay một tài khoản mới nhé!

Bước 4: Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập một số thông tin trên điện thoại, bạn ấn vào “Chấp nhận” hoặc làm theo hướng dẫn trên màn hình để để tiếp tục.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong, bạn vào phần “Hồ sơ” » “Thêm thiết bị” chọn Đồng hồ » Amazfit GTS để bắt đầu.

Bước 6: Máy sẽ yêu cầu bạn bật bluetooth, sau khi bật, ứng dụng sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cho truy cập vào camera để quét mã QR, bạn bấm “Vào cài đặt” đến mục “Quyền ứng dụng” và mở phần cấp quyền cho camera lên sau đó quay lại. 

>>> Xem thêm: Xiaomi Mi Band 5: Giá rẻ, màn hình lớn, theo dõi sức khỏe chính xác hơn

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS kết nối với điện thoại

Hướng dẫn sử dụng Amazfit GTS kết nối bluetooth

Bước 1: Dùng camera điện thoại quét mã QR code trên đồng hồ để bắt đầu thực hiện quét bluetooth. Lúc này bạn cần giữ cho đồng hồ gần điện thoại để việc quét dấu được nhanh hơn. 

Nên xem  Nhà số 48 phố Hàng Ngang, Hà Nội là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết tác phẩm nào?

Bước 2: Xác nhận ghép nối được gửi đến đồng hồ, bạn bấm đồng ý và đợi một lát là đồng hồ sẽ kết nối thành công với điện thoại. Khi kết nối thành công, trên mặt đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS sẽ hiển thị đồng hồ thời gian và một bảng dự báo thời tiết.

Bước 3: Điện thoại sẽ gửi về thông báo để hỏi bạn có muốn kích hoạt thiết bị mới là đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS hay không, lúc này bạn ấn vào “Kích hoạt” » “OK” và đợi cho quá trình chạy xong. Trong quá trình này, bạn đã có thể bắt đầu xem được một vài thông số trên đồng hồ Amazfit GTS như thời gian, thời tiết, pin… Còn các chỉ số đo, chỉ số cơ thể… do lần đầu thiết lập nên chúng ta chưa có.

Bước 4: Điện thoại gửi thông báo xác nhận thiết lập, bạn cứ nhấn “OK” là được nhé. Sau đó điện thoại sẽ xác nhận kích hoạt thành công, bạn nhấn “OK” là được. Nếu Firmware của đồng hồ đã cũ, điện thoại sẽ tự động cập nhật, bạn cứ chờ cho quá trình cập nhật này hoàn thành là được. Khi đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS cập nhật xong thì nó sẽ tự động khởi động lại. 

Bước 5: Sau khi khởi động lại hoàn thành, ứng dụng Amazfit trên điện thoại sẽ tự động cập nhật dữ liệu GPS cho đồng hồ, bạn chờ một vài phút là quá trình này sẽ hoàn thành. Lúc này, đồng hồ của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng đồng hồ  Xiaomi Amazfit GTS để khởi động và cài đặt thông tin ban đầu. Thông qua ứng dụng Amazfit trên điện thoại bạn có thể theo dõi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ của mình như Pin, các cài đặt thông báo cuộc gọi, mở khóa màn hình, báo thức… Bạn có thể thay đổi những cài đặt trên thông qua ứng dụng Amazfit. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS để tải và thay đổi mặt đồng hồ cho những bạn nào chưa biết nhé!

Nên xem  Friday Night Funkin’ cho người mới bắt đầu

>>> Xem thêm: Đánh giá đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS 

Hướng dẫn tải mặt đồng hồ cho Xiaomi Amazfit GTS

Hướng dẫn tải mặt đồng hồ cho Xiaomi Amazfit GTS

Bước 1: Từ ứng dụng Amazfit trên điện thoại, bạn vào “Hồ sơ” chọn “Amazfit GTS”.

Bước 2: Trong phần thông tin của đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS, bạn chọn “Cài đặt mặt đồng hồ”.

Bước 3: Trong tùy chỉnh có sẵn rất nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Chỉ cần bấm vào hình mặt đồng hồ mà bạn thích sau đó bấm “Đồng bộ giao diện đồng hồ” là máy sẽ tự động tải lên mặt đồng hồ cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS cài đặt một vài thông số cơ bản

Thông báo ứng dụng

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS nhận thông báo ứng dụng

Bước 1: Từ ứng dụng Amazfit trên điện thoại, bạn vào “Hồ sơ” chọn “Amazfit GTS”.

Bước 2: Trong phần thông tin của đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS, bạn chọn “Thông báo ứng dụng”.

Bước 3: Để nhận được thông báo từ các ứng dụng trên điện thoại, chúng ta phải cấp quyền cho đồng hồ. Ngay khi bạn truy cập vào “Thông báo ứng dụng” bạn sẽ thấy một biểu tượng Warning màu cam ngay bên trên, thông báo “Không thể truy cập thông báo”. Bạn bấm vào phần này, ấn “OK” để cấp quyền cho Amazfit. Nếu có thông báo tiếp theo, bạn ấn “Chấp nhận” rồi quay lại màn hình điều khiển trước đó. 

Bước 4: Các ứng dụng mặc định mà đồng hồ nhận thông báo sẽ được hiển thị bên dưới, bạn có thể thấy một số ứng dụng quen thuộc như Messenger, Facebook, đồng hồ, Zalo, một số ứng dụng tài chính… Để thêm hoặc bỏ nhận thông báo của ứng dụng bất kỳ, bạn vào “Quản lý ứng dụng”, chọn thêm hoặc bỏ chọn ứng dụng theo ý thích của bạn. 

>>> Tham khảo thêm: Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Phát hiện nhịp tim

Bước 1: Từ ứng dụng Amazfit trên điện thoại, bạn vào “Hồ sơ” chọn “Amazfit GTS”.

Nên xem  Cùng tham gia chống dịch bằng cách tìm lỗ hổng trên các nền tảng số phòng, chống COVID-19

Bước 2: Trong phần thông tin của đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS, bạn chọn “Phát hiện nhịp tim”.

Bước 3: Trong màn hình hiển thị tiếp theo, bạn tiếp tục chọn “Phát hiện nhịp tim”, lúc này máy sẽ cho bạn 3 chế độ theo dõi nhịp tim khác nhau, bạn chọn chế độ mình muốn sử dụng là được. 

>>> Xem thêm: Đánh giá 3 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp Xiaomi, Fitbit và Garmin

Hiển thị trên đồng hồ

Hướng dẫn cài đặt hiển thị trên đồng hồ Amazfit GTS

Bước 1: Từ ứng dụng Amazfit trên điện thoại, bạn vào “Hồ sơ” chọn “Amazfit GTS”.

Bước 2: Trong phần thông tin của đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS, bạn chọn “Cài đặt hiển thị đồng hồ”.

Bước 3: Các mục trong phần cài đặt này sẽ tương ứng menu kéo khi bạn thực hiện thao tác gạt từ dưới lên trên mặt đồng hồ. Để thay đổi thứ tự các mục này, bạn có thể ấn giữ vào biểu tượng trên màn hình điện thoại, kéo lên trên hoặc xuống dưới để thay đổi đến vị trí mà bạn mong muốn. 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng đồng hồ Xiaomi Amazfit GTS để thực hiện những cài đặt cơ bản nhất giúp bạn có thể bắt đầu sử dụng chiếc smartwatch này. Mong rằng với việc bước đầu làm quen với sản phẩm đồng hồ thông minh Xiaomi này, bạn sẽ có một cuộc sống sinh hoạt và làm việc khoa học, hiện đại, tiện nghi hơn. 

Để tham khảo thông tin về nhiều sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh cũng như các sản phẩm thiết bị số khác, hãy thường xuyên truy cập Mobitool nhé! 

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ định vị cảm ứng Kiddy 2 Touch
  • Review đồng hồ thông minh mới nhất của Fitbit – Fitbit ACE 2
  • 2 Mẫu đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất?
  • Xiaomi Mi Band 7: Dự đoán tính năng, giá bán, ngày ra mắt

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page