Tin Tức

Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

Chơi game cũng cần có đôi có cặp và bạn sẽ sớm có thể tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với nửa kia của mình trong Free Fire khi bản cập nhật Free Fire OB26 sẽ mang vào game hệ thống cặp đôi mới – một tính năng quen thuộc trong các tựa game MMORPG.

Kết đôi là một trong những tính năng phổ biến, được phát triển khá mạnh trong rất nhiều game online, đặc biệt là MMORPG để người chơi kết bạn, xây dựng mối quan hệ yêu đương, tình anh em, tình chị em hay tình bạn trong thế giới ảo, nhưng rất ít game băn súng sinh tồn hiện nay tập trung vào tính năng vun đắp tình cảm như vậy.

Thông tin về hệ thống cặp đôi trong Free Fire

Có vẻ như trong số các tựa game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay, dường như chỉ có PUBG Mobile có tính năng tương tự, được gọi là Partnership (Kết cộng sự) và nếu đúng là như vậy, thì Garena Free Fire sẽ là trò chơi BR nổ phát súng thứ 2 trong mặt trận này khi ra mắt hệ thống Cặp Đôi Bá Đạo với bản cập nhật OB26. Những người chơi sử dụng tính năng này sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong game bao gồm phù hiệu, skin, nhiệm vụ….

Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

Hệ thống cặp đôi sẽ có mặt trong Free Fire vào ngày 4/2 khi bản cập nhật OB26 ra mắt. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ cần bỏ ra 100 kim cương để gửi yêu cầu cho người chơi khác. Người chơi đó cần phải chấp nhận trong vòng 8 giờ, nếu không yêu cầu sẽ được rút lại. Bạn chỉ có thể gửi 1 yêu cầu mỗi lần.

Nên xem  Epic Knights Legend Guardians Mod v1.1.1 Full tiền

he thong cap doi free fire co gi dac biet

Khi đối phương chấp nhận, 2 bạn sẽ trở thành cặp đôi và nhận phù hiệu thể hiện mối quan hệ cũng như nhiều phần quà độc quyền. Một số tính năng khác sau đó sẽ được kích hoạt như điểm thân thiết hay ngày kỷ niệm. Điểm thân thiết sẽ tăng lên khi cặp đôi chơi game với nhau hoặc tặng quà cho nhau. Người chơi có thể nhận được tổng cộng 500 điểm thân thiết mỗi tuần. Vào ngày kỷ niệm, các bạn sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng.

nhung dieu can biet ve he thong cap doi free fire

Các cặp đôi có thể khoe khoang tình cảm của mình với người chơi khác khi tất cả người chơi trong trận đấu đều có thể nhìn thấy phù hiệu và cấp độ mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể đẩy bạn vào tình huống không mong muốn chẳng hạn như những người chơi “ghen ăn tức ở”, người không có “gấu” sẽ tập trung tấn công bạn trong cuộc chiến.

Giống như mối quan hệ ngoài đời thực, bạn có thể chia tay nếu cả 2 đều đồng ý và các bạn sẽ không mất gì để làm điều đó. Lưu ý rằng bạn không thể gửi yêu cầu khác trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi chia tay.

Hệ thống kết đôi đang được thử nghiệm trên Free Fire OB26 Advance Server và rất có thể Garena sẽ tung ra nhiều nội dung độc đáo khác xoay quanh hệ thống này như skin đôi hay nhiệm vụ dành riêng cho các cặp đôi. Chúng ta sẽ biết được điều đó sau khi tính năng Cặp Đôi ra mắt chính thức.

Nên xem  Dàn ý viết đoạn văn kể về buổi tập thể dục giờ ra chơi

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


Bên cạnh đó bản cập nhật Free Fire OB26 ra mắt cũng có nhiều thay đổi lớn đặc biệt là trong chế độ Huấn Luyện. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những thay đổi mới nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page