Tin Tức

‘Hàng độc’ HTC RE Camera tiếp tục giảm giá cực sốc

Sau khi hạ giá 1 triệu đồng thì bây giờ, chiếc camera HTC RE tiếp tục hạ giá mạnh mẽ thêm lần nữa. Đây sẽ là một công cụ hữu ích cho những ai thích chụp ảnh, kể cả ở dưới nước.

Theo đó, chiếc HTC RE Camera vừa mới được điều chỉnh giảm thêm 1 triệu đồng, từ mức 2,99 xuống còn 1,99 triệu đồng. Đây là lần giảm giá thứ 3, trước đó, sản phẩm này lên kệ với giá 4,29 triệu đồng.

HTC RE Camera giảm giá

HTC RE có kiểu dáng độc đáo cùng những tính năng hấp dẫn. HTC cũng đã tung ra bản cập nhật phần mềm cho phép RE phát các video đang quay trực tiếp thông qua Youtube. Người dùng nhờ vậy có thể chia sẻ những cảnh quay thời gian thực với bạn bè, điều mà rất ít thiết bị hiện nay có thể làm được. 

Về cấu hình, RE được trang bị camera có cảm biến 1/2.3 inch CMOS 16 megapixel với khả năng quay video Full HD 30 khung hình/giây, quay video slow motion 720p 4x, video time-lapse và ống kính góc rộng 146 độ. Máy được tích hợp sẵn thẻ nhớ 8GB, có khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB. RE có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi, micro USB, microphone HD, loa. HTC RE sở hữu pin 820 mAh, cho phép chụp 1.200 bức ảnh 16 megapixel hoặc quay video trong 1 giờ 40 phút cho mỗi lần sạc.

Thegioididong

 

Nên xem  Top 8 Chung cư vị trí trung tâm đáng mua nhất Nha Trang, Khánh Hòa

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page