Tin Tức

Google Meet sẽ không giới hạn cuộc gọi trong 60 phút cho người dùng Gmail đến hết tháng 3 năm sau

Google đang mở rộng một trong những tính năng của Meet, cho phép người dùng thực hiện cuộc trò chuyện video với bạn bè và gia đình suốt cả ngày. Công ty đã thông báo rằng Meet sẽ tiếp tục cung cấp các cuộc gọi miễn phí không giới hạn thời gian cho người dùng Gmail cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với những người khác trong tối đa 24 giờ. Trong một bài đăng trên blog, đại diện Google nói rằng các cuộc gọi trong dịch vụ hội nghị truyền hình lần đầu tiên được thực hiện không giới hạn thời gian vào tháng 4 khi Meet có sẵn dưới dạng miễn phí cho tất cả mọi người.

Cuộc gọi video bằng Google Meet trong Gmail vẫn không giới hạn số phút tới hết tháng 3/2021

Tính năng cuộc gọi không giới hạn đã được thiết lập thời gian hết hạn vào ngày 30 tháng 9. Vào thời điểm đó, công ty cũng đã mở rộng quyền truy cập miễn phí vào các tính năng nâng cao cho khách hàng G Suite và G Suite cho giáo dục. Tính năng này đã được công bố vào tháng 3 để đáp nhu cầu của người dùng trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19. Những điều này bao gồm hỗ trợ cho tối đa 250 người tham gia cuộc gọi, phát trực tiếp với tối đa 100.000 người xem, khả năng ghi âm cuộc gọi và lưu chúng trên Google Drive.

Nên xem  Cách chơi Ragnarok X Next Generation Việt Nam trên PC

Tuy nhiên, thay đổi mới nhất chỉ dành cho khách hàng thông thường. Google không đề cập đến việc liệu nó có áp dụng cho người dùng G Suite và G Suite for Education hay không. Google cho biết mục tiêu của công ty là “tiếp tục giúp những người dựa vào Meet giữ liên lạc với mọi người trong vài tháng tới”.

Ngoài Google Meet thì hiện nay còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ gọi video cũng như họp trực tuyến từ xa với chất lượng hình ảnh, video tốt nhất như Facebook Messenger hay Zalo …


Trình duyệt Firefox Nightly trên Android hiện được bổ sung rất nhiều tiện ích mới hỗ trợ nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page