Tin Tức

Google bổ sung Smart Compose vào Docs, tính năng soạn thảo thông minh

Tính năng Smart Compose từ Gmail hiện đã có mặt trong ứng dụng Google Docs trên Android và iOS, tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng soạn thảo văn bản với sự trợ giúp của các đề xuất dự đoán dựa trên AI.

Google đã công bố một loạt cập nhật cho ứng dụng Docs, Sheets vàSlides trên nền tảng di động. Hầu hết là các phiên bản di động của các tính năng trên máy tính và một số chỉ dành cho người dùng G Suite ở thời điểm hiện tại. Những bổ sung mới này sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn một chút khi không sử dụng máy tính.

Google Docs cập nhật tính năng soạn thảo Smart Compose

Tải và cài đặt phiên bản Google Docs mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Khách hàng G Suite sẽ sớm có quyền truy cập vào tính năng Smart Compose trong ứng dụng Docs. Gmail và phiên bản web của Docs đã có tính năng này và quá đó, Google tự động cung cấp các đề xuất về cách hoàn thành câu của bạn. Nó khá hữu dụng, đặc biệt cho những ai gặp khó khăn trong việc gõ bàn phím trên thiết bị di động. Google đang triển khai tính năng soạn thảo thông minh Smart Compose trên ứng dụng Docs cho iOS hiện tại và trên Android vào ngày 12/8. Người dùng có tài khoản Google cá nhân sẽ không thể sử dụng tính năng này ngay bây giờ, nhưng họ có thể làm điều đó trong tương lai.

Nên xem  Đại tiệc iPhone – Ưu đãi trả góp 0% lãi suất

google them tinh nang soan thao thong minh smart compose vao ung dung docs tren di dong

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bản preview liên kết trong cùng ứng dụng. Khi chạm vào một liên kết, bạn sẽ nhìn thấy nhiều thông tin hơn về những gì nó trỏ đến, chẳng hạn như tiêu đề và ảnh thu nhỏ của trang web hoặc chủ sở hữu và hoạt động gần đây của một file Google Drive. Một thẻ chứa những thông tin đó sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình. Tính năng hiện đã đến tay tất cả người dùng ứng dụng Docs trên iOS và nó sẽ có mặt trên Android bắt đầu từ ngày 12/8.

Các tính năng mới khác là khả năng chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office mà không cần phải chuyển đổi chúng, một tùy chọn cuộn theo chiều dọc qua bài thuyết trình trong Slides (bạn có thể chụm ngón tay để phóng to) và một giao diện được cải tiến cho mục nhận xét và bình luận. Có lẽ hữu ích hơn cả những điều đó là tùy chọn trả lời và giải quyết nhận xét từ các cộng tác viên trực tiếp trong Gmail. Tính năng email này đã có trên web từ năm ngoái và hiện bạn có thể sử dụng nó trong ứng dụng Gmail trên iOS và Android.

Trên hết, Google lưu ý trong thông báo của mình rằng gần đây họ đã bổ sung chế độ tối vào ứng dụng Docs, Sheets và Slides trên Android và nó sẽ đến với nền tảng iOS trong tương lai gần.

Nên xem  Đáp án trắc nghiệm Video tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên Mô Đun 1 – Tất cả các môn

Thông tin mới nhất về mạng xã hội Instagram, hiện nay, người dùng đã có thể tạo video ngắn và đăng tải trên Instagram.


Thường xuyên truy cập Mobitool để theo dõi các thông tin về mẹo vặt, thủ thuật máy tính được cập nhật hàng ngày nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page