Gmail cho phép người dùng chia sẻ file từ Adobe Creative Cloud

Adobe đã phát hành một add-on Gmail mới, cho phép người dùng Creative Cloud dễ dàng chia sẻ file của mình qua email, với plugin mới này, bạn có thể đính kèm các file hay thư viện được đồng bộ hóa mà bạn đã lưu trữ trên tài khoản Creative Cloud của mình dưới dạng liên kết.

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể bao gồm một file đính kèm bằng cách click vào biểu tượng Creative Cloud nằm ở phía dưới bên phải cửa sổ soạn thư của Gmail. Bạn cũng có thể sử dụng plugin để lưu tệp trực tiếp vào tài khoản Creative Cloud của mình. Quá trình sử dụng plugin rất đơn giản, nhưng có một số hạn chế cần lưu ý.

Gmail cho phép người dùng chia sẻ file từ Adobe Creative Cloud

– Download Gmail cho Android
– Download Gmail cho iPhone

Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể gửi liên kết công khai khi sử dụng plugin. Nếu bạn đã chia sẻ liên kết riêng tư, công cụ sẽ yêu cầu bạn đặt chúng ở chế độ công khai, Ngoài ra, người dùng chỉ có thể lưu các file trực tiếp vào tài khoản Creative Cloud của mình với giới hạn dung lượng là 100MB.


Đây không phải là lần đầu tiên Adobe và Google hợp tác với nhau – Google Slides có thể tích hợp Adobe Stock và Acrobat hiện hoạt động với Google Drive. Adobe cho biết nhiều dự án hợp tác với Google đã được lên kế hoạch cho năm 2020.

Nên xem  Tập làm văn lớp 5: Luyện tập làm báo cáo thống kê trang 51

You cannot copy content of this page