Tin Tức

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Kerish Doctor 2016, bảo trì máy tính từ 30/8

Phần mềm Kerish Doctor 2016 hỗ trợ bảo trì máy tính, sửa lỗi registry … cải thiện hiệu suất cho máy tính. Đăng ký và sử dụng bản quyền Kerish Doctor giúp bạn nâng cao chất lượng làm việc và học tập trên máy tính, laptop của mình.

Phần mềm  hỗ trợ tối ưu hóa và bảo trì hệ thống máy tính của bạn. Giao diện và chức năng của Kerish Doctor được bố trí khoa học và hợp lý cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống máy tính hay lựa chọn những phần cụ thể để sửa chữa tất cả cùng một lúc mạnh mẽ không thua lém gì phần mềm CCleaner vốn đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người sử dụng. Và vượt trội hơn cả CCleaner khi bạn có trong tay phần mềm bản quyền Kerish Doctor 2016 hoàn toàn miễn phí.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Kerish Doctor 2016, bảo trì máy tính

Kerish Doctor 2016 ngăn chặn Windows bị treo trong thời gian thực và đáng tin cậy sửa chữa các lỗi hệ thống và bảo trì hệ thống. Các ứng dụng thường xuyên thực hiện dọn dẹp hệ thống và loại bỏ triệt để tích lũy kỹ thuật số “rác”, do đó tăng hiệu suất của hệ thống.

Để sở hữu bản quyền Kerish Doctor 2016 vào các ngày thông thường, bạn cần bỏ ra số tiền 19.95$. Tuy nhiên, đăng ký từ ngày 30/8/2016 – 1/9/2016 bạn sẽ nhận được bản quyền Kerish Doctor miễn phí mà không mất một chi phí nào.

Nên xem  Cách tạo Form Google trực tuyến

Cách đăng ký bản quyền Kerish Doctor

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Kerish Doctor thể kết thúc vào 17h ngày 1/9/2016

Bước 1: Tải phần mềm Kerish Doctor
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Kerish Doctor

Các bạn vào TẠI ĐÂY để nhận Giveaway Kerish Doctor
– Cài đặt Kerish Doctor

Tại giao diện > Bạn chọn About > Chọn Eenter the license key > Nhập thông tin Giveaway > Chọn Next để kết thúc đăng ký

Giao diện của Kerish Doctor sau khi đăng ký thành công.


Việc bảo trì và sửa chữa các lỗi và bảo trì hệ thống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng KerishDoctor 2016. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách dùng Free Registry Defrag chống phân mảnh ổ cứng đã được Mobitool giới thiệu

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page