Tin Tức

(Giveaway) Bản quyền miễn phí PC WorkBreak, nhắc nhở nghỉ giải lao từ 25/4

Đăng ký bản quyền miễn phí PC WorkBreak ngay hôm nay 25/4/2018 để sở hữu cho mình một phần mềm nhắc nhở nghỉ giải lao cho người dùng máy tính, giúp bạn sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình khi ngồi máy quá lâu. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí PC WorkBreak nhé.

Phần mềm PC WorkBreak cung cấp tính năng nhắc nhở cho người dùng máy tính giúp phòng tránh các căn bệnh hay gặp phải khi sử dụng máy tính quá lâu. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều kiểu nhắc nhở nghỉ giải lao như vươn vai, duỗi tay chân, luyện tập cho mắt và đi bộ, hoàn toàn dựa trên mức độ sử dụng máy tính của bạn.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PC WorkBreak

PC WorkBreak cũng cung cấp tính năng nhắc nhở người dùng phải tuân thủ đúng lịch. Làm theo một lịch trình nghỉ ngơi thư giãn tốt sẽ giúp nâng cao sức khỏe người dùng máy tính, loại bỏ những cơn đau khi ngồi quá lâu hay sử dụng chuột, bàn phím thường xuyên . Mọi thiết lập đều có thể tùy chỉnh được, và bạn cũng có thể sử dụng ảnh mình yêu thích hay các bức ảnh động để thực hiện nhắc nhở cho mình.

Để sở hữu bản quyền PC WorkBreak các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 29.99$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành Trisun Soft đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí PC WorkBreak trọn đời khi đăng ký từ 25/4/2018 – 24/5/2018, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí PC WorkBreak ngay hôm nay qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Nên xem  Có thể chốt sổ Bảo hiểm xã hội qua mạng?

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ PC WorkBreak

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PC WorkBreak kết thúc vào lúc 15h ngày 24/05/2018

Bước 1: Các bạn tải PC WorkBreak về máy tính theo đường dẫn sau

– Download PC WorkBreak

– Tiếp theo, các bạn VÀO ĐÂY để lấy Giveaway Key

Bước 2: Đăng ký bản quyền miễn phí PC WorkBreak

– Sau khi cài đặt phần mềm PC WorkBreak các bạn khởi động phần mềm lên. Các bạn click vào Gets your license => Input license key

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 2

– Các bạn nhập license key đã lấy ở trên vào khung trống và click OK

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 3

– Các bạn tiến hành nhập tên người sử dụng vào và xác nhận thêm một lần nữa

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 4

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 5

– Thông báo kích hoạt bản quyền phần mềm thành công, các bạn click OK để xác nhận

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 6

Hình ảnh phần mềm sau khi đã kích hoạt bản quyền PC WorkBreak

giveaway ban quyen mien phi pc workbreak tu 25 4 7

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí PC WorkBreak, hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ có cho mình một phần mềm hữu ích giúp cải thiện sức khỏe cũng như dẹp tan những cơn đau do ngồi làm việc quá lâu trên máy tính.


Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm nhắc nhở công việc cho dân văn phòng mà Mobitool đã chia sẻ trên website nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page