Tin Tức

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 05/01

Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để lấy lại dữ liệu quan trọng của mình. Phần mềm mang đến những tính năng cao cấp nhất trong việc phục hồi dữ liệu, lấy lại dữ liệu đã bị xoá trên máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm những dữ liệu đã mất của mình với iCare Data Recovery Standard

iCare Data Recovery Standard hỗ trợ khôi phục dữ liệu hoàn toàn mạnh mẽ và hiệu quả. iCare Data Recovery Standard có giao diện đơn giản với cách sử dụng dễ dàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, xứng đáng trong top các phần mềm phục hỗi dữ liệu tốt nhất cùng với Recuva hay EaseUS Data Recovery Wizard. Đặc biệt là tính năng ” Deep Scan” trong Recuva cũng xuất hiện trên iCare Data Recovery Standard, cho phép bạn phục hồi dữ liệu ở mọi ngõ ngách, kể ra khi bạn lỡ shift + delete đi chăng nữa vẫn không ảnh hưởng, vẫn có thể phục hồi nguyên vẹn.

iCare Data Recovery Standard giúp bạn phục hồi dữ liệu khi bị xóa từ ổ cứng, trong các phân vùng. Kể cả khi bạn đã làm trống thùng rác, hay bị mất dữ liệu từ thẻ nhớ SD, từ máy ảnh kỹ thuật số, từ thẻ nhớ, thẻ nhớ Flash hay ổ cứng ngoài

Để sở hữu bản quyền phần mềm iCare Data Recovery Standard cũng như nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ phải trả khoản phí 69.95$. Tuy nhiên, trong chương trình giveaway iCare Data Recovery Standard diễn ra từ ngày 05/01/2018 đến ngày 07/01/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard,. Thời gian khá ngắn nên bạn hãy nhanh tay tải về để sở hữu phần mềm bản quyền hữu ích này nhé.

Nên xem  Cho ba đường thẳng phân biệt a, b, c. Nếu a vuông góc với c, b vuông góc với c thì?

Cách đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard phiên bản mới sẽ kết thúc vào 15h ngày 07/08/2018.

Bước 1: Download phiên bản miễn phí mới nhất iCare Data Recovery Standard

– Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để lấy thông tin kích hoạt bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard

Mở phần mềm lên và nhấn vào mục Register để tiến hành đăng ký, kích hoạt bản quyền phiên bản Pro cho iCare Data Recovery

giveaway icare data recovery standard mien phi

Sau đó nhập giveaway code mà bạn đã lấy được ở trên vào.

giveaway icare data recovery standard mien phi

Click Register để xác nhận mã giveaway code.

Thông báo từ phần mềm hiện ra, bạn đã kích hoạt thành công. Bạn có thể nhấn OK để đóng lại cửa sổ này.

giveaway icare data recovery standard mien phi

Và nhiệm vụ cuối cùng của bạn bây giờ là sử quét dữ liệu đã mất thôi. Với bản quyền iCare Data Recovery miễn phí gồm những tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại những dữ liệu đã mất của mình.

giveaway icare data recovery standard mien phi


Với vài thao tác cơ bản, không hề rắc rối là bạn đã có cho mình phần mềm phục hồi dữ liệu bản quyền rồi, hãy tìm lại những file đã mất và phục hồi chúng ngay sau đó nhé.Và ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB, sử dụng thử để tìm kiếm cho mình phần mềm hoạt động tốt nhất nhé.
Trên đây Mobitool đã hướng dẫn cũng như cung cấp bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu, tuy nhiên chương trình chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Trong trường hợp hạn đăng ký bản quyền của bài viết này không còn nữa thì bạn hãy sử dụng DataRecovery, phần mềm DataRecovery hoàn toàn có thể thay thế các phần mềm trên phục hồi dữ liệu trên tuy nhiên nó vẫn chỉ là phần mềm miễn phí.

Nên xem  Cách dùng trợ lý ảo Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page