(Giveaway) Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống

Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống sẽ đem đến cho bạn một trong những công cụ xoá dữ liệu, tệp tin, dọn dẹp ổ cứng, bộ nhớ trình duyệt tốt nhất. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình bản quyền miễn phí của phần mềm dọn dẹp máy tính tuyệt vời này nhé.

AweEraser 2 là một phần mềm chuyên dụng để dọn dẹp máy tính với những tính năng xoá tệp tin (Erase Files) trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ, xoá toàn bộ ổ cứng (Erase Hard Drive), xoá không gian đĩa chưa sử dụng (Erase Free Space) và xoá dữ liệu trình duyệt (Internet Cleaner) sẽ giúp cho bạn dọn dẹp, tiết kiệm không gian ổ cứng mà không mất quá nhiều thao tác. AweEraser 2 hỗ trợ dọn dẹp, xoá dữ liệu trên nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như SDD, HDD, USB, thẻ nhớ,…nên bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm trên những thiết bị của mình.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí AweEraser 2 dành cho cả Windows và Mac trị giá $29.95 theo chương trình giveaway AweEraser 2 diễn ra từ ngày 23/11/2017 đến ngày 24/11/2017. Vì thời hạn chương trình rất ngắn nên hãy nhanh tay đăng ký cho mình bản quyền của phần mềm để có thể sở hữu những tính năng dọn dẹp dữ liệu máy tính tốt nhất bạn nhé.

Nên xem  Thiết lập video Youtube tự phát lặp lại vô tận trên máy tính

Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống

Bước 1: Tải về AweEraser 2 phiên bản mới nhất tại đây : Download AweEraser

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt chương trình như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động AweEraser 2. Tại giao diện chính của chương trình, kích vào mục Activate ở góc dưới bên trái để bắt đầu kích hoạt bản quyền AweEraser 2.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 3

Bước 4: Trên cửa sổ Activate, bạn nhập thông tin bản quyền miễn phí AweEraser 2 vào ô License Code mà bạn được nhận TẠI ĐÂY

Sau khi nhập thông tin xong, kích vào lựa chọn Activate để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 4

Bước 5: Thông báo Activation succeeded! hiện lên khi bạn đã đăng ký bản quyền AweEraser 2 miễn phí thành công.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 5

Giao diện chính của phần mềm dọn dẹp máy tính, xoá dữ liệu ổ cứng AweEraser 2 sau khi kích hoạt bản quyền với đầy đủ tính năng.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 6

Trên đây Mobitool đã đem đến cho bạn đọc bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống một công cụ tuyệt vời để có thể tiết kiệm dung lương máy tính, xoá những tệp tin, ổ cứng công cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tính năng có trên phần mềm dọn dẹp AweEraser 2 bản quyền.


Bên cạnh AweEraser 2, bạn có thể cân nhắc sử dụng đến những phần mềm trong top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống tốt nhất để có thể tìm ra một phần mềm thích hợp với bạn nhất trong trường hợp bạn không thể đăng ký được bản quyền miễn phí của AweEraser 2 nhé. Chúc các bạn thành công!

Nên xem  So sánh máy nước nóng Panasonic và Ariston: Nên mua loại nào?

You cannot copy content of this page