Tin Tức

GGBinary là gì? Có lừa đảo không?

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân GGBinary thuộc tập đoàn Golden Grand Global Holding Limited. Để tìm hiểu rõ hơn về GGBinary là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mobitool.

Mặc dù không có nhiều thông tin về ngày bắt đầu GGBinary, nhưng đổi lại có rất nhiều thông tin xoay quanh sàn giao dịch tiền ảo này. Vậy GGBinary là gì? Có lừa đảo không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Mobitool.

GGBinary là gì? Có lừa đảo không?

Điều kiện giao dịch GGBinary

– Tài sản giao dịch: 100.
– Lợi nhuận của quyền chọn: lên đến 85%.
– Tiền nạp ký quỹ: 200 USD.
– Số tiền giao dịch tối thiểu: 10 USD.
– Tài khoản Demo: Có.
– Đăng ký trực tuyến: Có.
– Số điện thoại hỗ trợ: + 852 3050 1788.
– Hỗ trợ chat: Có.

Các thông tin chung về sàn giao dịch GGBinary

Một số câu hỏi, vấn đề phát sinh liên quan đến nguồn gốc hoạt động của thương hiệu này, và liệu thương hiệu có được giám sát hay không. Tập đoàn Golden Grand Global Holding Limited chỉ đăng ký ở New Zealand, nhưng thực tế là công ty ở Trung Quốc, và có một chi nhánh ở quần đảo Seychelles (Đông Phi).

Dù vậy GGBinary cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Trang web hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ khác nhau và thậm chí là cung cấp 100% tiền thưởng khi người dùng nạp tiền.

ggbinary la gi co lua dao khong 2

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch GGBinary

Dưới đây Mobitool sẽ điểm qua cho bạn một số ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền ảo GGBinary.

Ưu điểm sàn giao dịch GGBinary:

– Nền tảng giao dịch dễ sử dụng, thích hợp cho người mới bắt đầu.
– Lựa chọn mức thời gian hết hạn giao dịch: Các nhà giao dịch có thể lựa chọn mức thời gian hết hạn cho các giao dịch khác nhau, trong vòng 30 giây đến hết tuần.
– Giao dịch trên thiết bị di động: Có thể giao dịch thông qua ứng dụng di động, thích hợp cho các nhà giao dịch bận rộn làm việc trong khi di chuyển.
Nhược điểm của sàn giao dịch GGBinary:
– GGBinary không phải thương hiệu môi giới được giám sát. Vì vậy, các nhà giao dịch sẽ không có nơi nào để đòi bồi thường nếu họ bị nhà môi giới này đối xử bất công.

Các điều kiện giao dịch

Các nhà giao dịch phản cân nhắc cẩn thận các điều kiện giao dịch của bất kỳ nhà mô giới nào mà họ muốn hợp tác. Các yếu tố tạo nên điều kiện giao dịch là gì? Điều kiện giao dịch liên quan đến các yếu tố như tiền nạp ký quỹ tối thiểu, số tiền giao dịch tối thiểu, các khoản thanh toán và số thế bạn có thể giữ mở tại một thời điểm.

Dưới đây Mobitool sẽ giới thiệu ngay cho bạn các điều kiện giao dịch của GGBinary:

Số tiền nạp ký quỹ tối thiểu cho tài khoản GGBinary thường là 200 đơn vị tiền tệ của tài khoản. Chủ tài khoản VIP phải có tối thiểu 5000 đơn vị tiền tệ của tài khoản thì mới có thể mở được loại tài khoản này. Khoản đầu tư tối thiểu cho một giao dịch là 20 đơn vị tiền tệ. Đơn vị tiền tệ của tài khoản có thể là Nhân dân tệ (CNY), Euro hoặc Đô la Mỹ (USD) và bạn có thể giữ bao nhiêu thế cùng một lúc cũng được.

Nên xem  iPhone 6s/6s Plus màu vàng hồng bị giao hàng trễ

Tính năng Sell Option có sẵn: bán lại tùy chọn của bạn cho người mô giới khi nó được giá, trong khoảng vài phút trước khi hết hạn. Tính năng này được sử dụng để chốt lại lợi nhuận, nhưng có thể dẫn đến giảm số tiền chi trả.

Tiền thưởng được trao cho khách hàng của GGBinary theo tỷ lệ % mà các nhà giao dịch có thể thương lượng.

Tuy nhiên, việc rút tiền được tạo ra bởi nhà giao dịch chỉ có thể được thực hiện cho đến khi đạt khối lượng giao dịch bằng 30 – 50 lần sốtiền thưởng được trao. Cuối cùng, chi trả sẽ bắt đầu ở mức 65% cho giao dịch 30 giây và lên đến 85% đối với các giao dịch quyền chọn mua/bán thông thường.

Tài sản cơ sở

Các tài sản cơ sở được giao dịch trên GGBinary trải rộng trên 5 loại tài sản: ngoại hối, tiền ảo, chứng khoán, chỉ số và hàng hóa. Theo dự kiến, có một đại diện các cổ phiếu châu Á đáng cân nhắc trong danh sách tài sản này.

Nền tảng giao dịch

Công cụ giao dịch của GGBinary dựa trên web, có thể được truy cập từ trang web của GGBinary. Công cụ giao dịch có giao diện đẹp và đơn giản, có biểu đồ đường ở bên trái, loại quyền chọn và thời gian hết hạn ở ngay trên biểu đồ, giá gia nhập và các hình thức giao dịch, tiếp theo là tỷ lệ chi trả và số tiền đầu tư. Cũng có lựa chọn tham gia giao dịch xã hội.

Giao dịch trên thiết bị di động

Các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch với GGBinary trên thiết bị di động. Ứng dụng hiện có sẵn cho các thiết bị iOS trên App Store và thiết bị Android trên Google Play. Người dùng cũng có thể tải xuống ứng dụng bằng cách sử dụng mã QR trên trang web di động của trang web GGBinary.

Một số chức năng có thể thực hiện dễ dàng hơn trong ứng dụng di động. Ngoài giao dịch thông thường, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng một số chức năng, chuyển đổi giữa 14 ngôn ngữ và xem các thế mở/đóng.

Tài khoản Demo

GGBinary không cung cấp tài khoản demo. Trong thực tế, công ty cung cấp bản demo giao diện giao dịch. Điều này cho phép người dùng tiềm năng và các nhà giao dịch tích cực trên nền tảng có một cái nhìn tổng quan về nền tảng, có sẵn các chức năng khác nhau, các hình thức giao dịch và các tính năng khác.

Điều duy nhất mà các nhà giao dịch không thực hiện được với giao dịch này là thực hiện giao dịch thực tế. Tuy nhiên, tất cả các bước dẫn tới tiến hành giao dịch có thể được thực hiện trên phiên bản demo của nền tảng web.

Nên xem  Dàn ý phân tích hai phát hiện của nghệ sĩ Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa

Các loại tài khoản

GGBinary có một tài khoản thường và một tài khoản VIP. Các chủ tài khoản VIP thường có nhiều quyền lợi hơn so với chủ tài khoản thường. Dưới đây là các tính năng và lợi ích gắn liền với 2 loại tài khoản này. Nếu là nhà giao dịch trong tương lai trên cổng GGBinary, bạn có thể sử dụng thông tin này để quyết định loại tài khoản mà bạn sẽ chọn.

Tài khoản thường cho phép rút tiền 1 tháng 1 lần, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng thường xuyên để giao dịch, bạn sẽ phải cung cấp nhà quản lý tài khoản và phân tích thị trường hàng tuần.

Với tài khoản VIP, quá trình rút tiền sẽ nhanh hơn so với tài khoản thường, mỗi tháng bạn sẽ có 3 lần rút tiền miễn phí, tiền thưởng nhiều hơn và sẽ được đào tạo và hỗ trợ một – một để cùng phân tích thị trường hàng ngày.

Mở tài khoản

Quá trình mở tài khoản bắt đầu bằng đăng ký ban đầu. Ở góc dưới bên trái màn hình, các nhà giao dịch có thể click chọn nút SIGN UP để mở trang có chứa mẫu mở tài khoản.

Mẫu mở tài khoản hiển thị những thông tin chi tiết mà nhà giao dịch sẽ phải cung cấp, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, mật khẩu mạnh, quốc gia và số điện thoại là bắt buộc.

Khi click chọn nút Open an Account bên dưới mẫu trực tuyến, tài khoản của nhà giao dịch sẽ được mở. Đăng nhập bằng cách sử dụng email và mật khẩu đã nhập vào mẫu đơn. Sau khi hoàn thành, nhà giao dịch sẽ phải cung cấp thêm chi tiết cũng như nộp các giấy tờ xác minh để xác minh. Các bước này phải được hoàn thành trước khi có thể nạp tiền cho tài khoản với GGBinary.

Rút tiền

Số tiền rút tối thiểu cho các nhà giao dịch trên GGBinary là 20 USD. Tuy nhiên đối với các nhà giao dịch sở hữu tài khoản VIP không giới hạn số tiền rút. Ngoài ra chủ sở hữu tài khoản VIP được rút tiền 3 lần / tháng, với mức độ ưu tiên cao hơn. Các chủ tài khoản khác được rút tiền 1 lần / tháng nếu số tiền rút là hơn 2000 USD. Nếu rút hơn 5.000 USD, nhà giao dịch có thể được thực hiện 2 lần mà rút không phải trả phí rút tiền.

Ví tài khoản là tài khoản đa tiền tệ theo đơn vị tiền tệ USD, CNY và Euro. Tất cả các lần rút tiền phải trải qua quá trình xác minh đầu tiên. Nếu nạp hoặc rút tiền bằng thẻ ngân hàng, người dùng phải chụp ảnh selfie với thẻ đó, đồng thời phải xuất trình thêm chứng minh thư nhân dân. Phải cung cấp bằng chứng về địa chỉ sinh sống như hóa đơn điện nước hoặc bản sao kê ngân hàng.

Nên xem  Top 10 thực phẩm chức năng bổ sung DHA tốt nhất cho bé phát triển thông minh

Đào tạo nhà giao dịch

Để có thể giao dịch thành công trên một nền tảng quyền chọn nhị phân, nhà giao dịch phải có trình độ hiểu biết giao dịch nhất định và phải có một ít kinh nghiệm. Đào tạo nhà giao dịch là hoạt động cốt lõi của GGBinary.

Bộ đào tạo nhà giao dịch được trình bày bởi Trung tâm đào tạo trên GGBinary, chứa các tài liệu tài nguồn đa dạng, bao gồm video hướng dẫn, có sẵn để dạy cho nhà giao dịch về nguyên lý hoạt động của giao dịch quyền chọn nhị phân trên các sản phẩm của GGBinary sử dụng video minh họa, chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân được mô tả trong loạt bài viết về Chiến lược giao dịch.

Mặc dù không phù hợp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, tuy nhiên nó hỗ trợ các nhà giao dịch tầm trung có thể cải thiện kỹ năng giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo. Cuối cùng bạn sẽ thấy phân tích thị trường cũng được cung cấp hàng ngày cho nhà giao dịch VIP.

GGBinary có phải lừa đảo? Có nên giao dịch với GGBinary không?

Mặc dù công ty này không được giám sát, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên thực hiện các giao dịch với họ. Các công ty được giám sát có thể cung cấp dịch vụ tệ hơn hoặc ngược lại. Với nhà môi giới mà bạn chưa biết quá nhiều, thì bắt đầu với khoản tiền nhỏ. Nạp số tiền tối thiểu và sử dụng số tiền này để kiểm tra nền tảng giao dịch và bản thân nhà môi giới bao gồm cả thời gian hồi đáp của họ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào không được trả lời trên trang web, bạn có thể liên hệ với nhà mô giới để được hỗ trợ. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra thời gian phản hồi và tính hiệu quả, thường là một sự phản ánh tốt về nhà môi giới.

Một số thông tin điều tra thêm về hoạt động của công ty này cho thấy họ đã đăng ký tên miền ở New Zealand, nhưng thực tế là hoạt động từ Trung Quốc hoặc quần đảo Seychelles.

Điều này lý giải cho việc thiếu một số đăng ký / giấy phép từ cơ quan điều hành tài chính New Zealand. Làm việc với một nhà môi giới không được giám sát có nghĩa là bạn không có cầu viện hay bên trung gian nào hỗ trợ giải quyết khiếu nại với nhà môi giới. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty môi giới không được giám sát trên thị trường.

Hy vọng sau bài viết trên của Mobitool, bạn đọc sẽ nắm rõ các thông tin về GGBinary là gì? Có lừa đảo không? Và đưa ra quyết định có nên đăng ký GGBinary kiếm tiền nhị phân và thực hiện các giao dịch trên giao dịch trên GGBinary hay không nhé.


Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về sàn giao dịch tiền ảo IronFX tại đây

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page