Tin Tức

Gas Station Simulator: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Gas Station Simulator là game mô phỏng quản lý một trạm xăng trên đường cao tốc ở giữa một sa mạc. Người chơi cần phải cải tạo, mở rộng và vận hành cây xăng này, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sao cho công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Vì người chơi phải xây dựng trạm xăng lại từ đầu nên có rất nhiều công việc cần phải làm, từ dọn dẹp, sơn sửa mọi thứ tới bơm xăng, thanh toán hàng hóa,… Điều này có thể khiến những người mới chơi bối rối, vì vậy nếu gặp khó khăn khi bắt đầu Gas Station Simulator, hãy cùng theo dõi những hướng dẫn và mẹo sau đây.

Học cách vứt rác

Rác là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong trò chơi này. Để đạt được điểm số cao, người chơi cần phải ném rác chính xác. Tuy nhiên, nếu vứt tất cả rác thải ở ngay trước thùng rác thì nó sẽ chất thành đống và bừa bộn hơn bình thường. Đứng ở phía trước và ném rác vào thùng để đổ đầy từ phía sau sẽ giúp mọi người không phải thường xuyên gọi xe đổ rác.

Vứt rác và dọn dẹp trạm xăng là việc quan trọng đầu tiên cần làm

Vứt rác vào thùng theo kích cỡ

Các loại rác nhỏ như lon, can, cần được vứt vào thùng hoặc túi rác cỡ nhỏ. Nhấp vào một thùng rác đầy với một túi đựng rác được trang bị sẽ biến nó thành một túi rác. Những loại rác khác to hơn, bao gồm cả túi đựng rác cỡ nhỏ, sẽ cần phải xách tay mang đến thùng rác lớn.

Nên xem  (Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 05/01

Mua túi rác giúp việc dọn dẹp rác nhanh chóng và đơn giản hơn

Mua túi rác giúp việc dọn dẹp rác nhanh chóng và đơn giản hơn

Mọi thứ đều là rác, trừ đạn

Nói về thùng rác thì mọi thứ đều là rác và phải bỏ vào thùng. Mọi người không cần phải quan tâm thứ đó là gì hay có cần tiết kiệm mà giữ lại nó hay không. Tất cả đều là rác.

Trong trò chơi có một kẻ gây rối tên Dennis, sẽ xuất hiện và ném bom thối vào trạm xăng của mọi người. Và cách tốt nhất để thoát khỏi chuyện này là ném rác vào anh ta. Hãy giữ lại một ít rác để đuổi Dennis khi hắn xuất hiện. Cố gắng giữ một cái gì đó gần đó để đuổi anh ta đi.

Không bỏ bê công việc quét dọn

Vì trạm xăng ở sa mạc nên cát là vấn đề lớn nhất mà người chơi phải đối mặt. Chúng ở khắp mọi nơi, thô ráp và bụi bẩn. Người chơi và cả khách hàng sẽ theo dõi nó liên tục bằng một đồng hồ ở phía trên bên trái của màn hình, có hiển thị mức độ bẩn của sàn nhà.

Nhiều công việc cần người chơi phải làm như bơm xăng, thanh toán, truy đuổi côn đồ,… nên rất dễ quên mất dọn dẹp. Nếu lâu không quét dọn và sàn nhà quá bẩn, mọi người sẽ bắt đầu mất khách hàng.

Đóng cửa trạm xăng khi cần thiết

Không nên quá áp lực mở trạm xăng mọi lúc, hãy đóng cửa nó tạm thời khi cần giải quyết công việc ở xa

Không nên quá áp lực mở trạm xăng mọi lúc, hãy đóng cửa nó tạm thời khi cần giải quyết công việc ở xa

Nên xem  Cách cài Windows Live Photo Gallery

Có rất nhiều điều xảy ra ngoài việc chỉ điều hành trạm xăng như trang trí, xới cát bằng máy xúc, đột nhập thùng xe bằng móc khóa và thậm chí là khám phá mọi thứ trong nhà kho.

Bất cứ khi nào cần phải rời ra xa khỏi trạm xăng, hãy đi về phía trước biển báo và đóng cửa cây xăng. Dù không nên đóng cửa quá lâu vì mọi người vẫn cần kiếm tiền nhưng hãy sử dụng nó để hoàn thành công việc ở nơi khác mà không bị căng thẳng bởi áp lực có khách hàng đang chờ đợi.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page