Tin Tức

Game nhập vai Hogwarts Legacy mở cửa chào đón người chơi vào năm 2021

Sau nhiều năm rò rỉ, Warner Bros. Games cuối cùng đã công bố tựa game nhập vai thế giới mở dựa trên vũ trụ Harry Potter mang tên Hogwarts Legacy tại sự kiện PS5 của Sony vừa qua. Hogwarts Legacy sẽ được phát hành vào năm 2021 cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S.

Trong một thông báo bất ngờ, Warner Bros. Interactive Entertainment đã tiết lộ Hogwarts Legacy tại sự kiện ra mắt PlayStation 5 của Sony. Hãy xem đoạn giới thiệu game bên dưới để có cái nhìn thoáng qua về Hogwarts, phong cách chiến đấu, kẻ thù và một số chi tiết khác.

Đã có nhiều thông tin rò rỉ về trò chơi kể từ năm 2018 và vào năm 2021, người chơi cuối cùng sẽ có thể ghé thăm Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts và trở thành một phù thủy hoặc một pháp sư. Hogwarts Legacy được mô tả là một game nhập vai hành động thế giới mở và hứa hẹn sẽ bao gồm các địa điểm vừa quen thuộc vừa mới mẻ trong vũ trụ Harry Potter.

Câu chuyện diễn ra vào những năm 1880, trở thành phần tiền truyện của cuộc phiêu lưu của Harry Potter vào cuối những năm 90. Đây là cách nhà phát triển Avalanche Software thuộc sở hữu của Warner Bros. mô tả bối cảnh của trò chơi:

“Nhân vật của bạn là một học sinh, người nắm giữ chìa khóa của một bí mật cổ xưa có nguy cơ xé nát thế giới phù thủy. Bạn được nhận vào Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts và sớm khám phá ra rằng bạn không phải là một học sinh bình thường. Bạn sở hữu một khả năng bất thường trong việc lĩnh hội và làm chủ ma thuật cổ đại. Chỉ có bạn mới có thể quyết định xem bạn sẽ bảo vệ bí mật này vì lợi ích chung hay đầu hàng trước sự cám dỗ của ma thuật đầy nham hiểm”.

Nên xem  Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại

Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S. Ngày phát hành cụ thể chưa được công bố, nhưng trò chơi sẽ xuất xưởng vào một thời điểm nào đó trong năm 2021. Hóng Link download dưới đây:

=> Link tải Hogwarts Legacy cho PC

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page