Tin Tức

Galaxy A52s 5G được cập nhật tính năng RAM ảo, cho phép tăng đến 4GB, chuyến này đỡ lo về các ứng dụng ngốn RAM rồi

Ảnh minh họa (nguồn: GSMarena)

Nhiều công ty smartphone Trung Quốc đã trang bị tính năng bổ sung RAM ảo cho sản phẩm của mình thông qua các bản cập nhật phần mềm và mới đây, Samsung cũng đã làm điều tương tự với Galaxy A52s 5G.

Galaxy A52s 5G được cập nhật tính năng bổ sung RAM ảo đến 4GBGalaxy A52s có thể tăng lên 4 GB RAM sau khi cập nhật

Bản cập nhật mới nhất cho Galaxy A52s 5G đã bổ sung tính năng này, với tên gọi là RAM Plus. Việc kích hoạt cho phép người dùng nhận được thêm 4 GB RAM và bộ nhớ của điện thoại sẽ được sử dụng cho tính năng này.

Galaxy A52s 5G được cập nhật tính năng bổ sung RAM ảo đến 4GBBản cập nhật tính năng RAM ảo trên Galaxy A52s 5G (nguồn: GSMarena)

Tính năng Pagefiles trước đây đã có mặt trên máy tính và nó cũng hoạt động tương tự tính năng bổ sung RAM trên điện thoại hiện nay. Đã có nhiều thắc mắc vì sao năm nay lại có nhiều nhà sản xuất đưa tính năng lên smartphone đến như vậy, liệu có phải là do bộ nhớ điện thoại đã đủ nhanh?

Dù câu trả lời là gì, thì giờ đây chúng ta đã có thể “nạp thêm RAM” cho điện thoại của mình theo nghĩa đen. Bản cập nhật có tên mã A528BXXU1AUH9 đang được phát hành trên Galaxy A52s 5G và có kích thước 250 MB.

Bạn có đang dùng Galaxy A52s 5G và nhận được bản cập nhật không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: 

  • Samsung ra mắt Galaxy A52s 5G: Nâng cấp chip, thêm màu sắc mới, giá…
  • Samsung tạo trang hỗ trợ sản phẩm cho Galaxy A52s 5G, sắp ra mắt?
Nên xem  Ứng dụng đặt xe Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page