Tin Tức

FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không?

FXMasterBot là phần mềm giao dịch ngoại hối duy nhất cho phép các nhà giao dịch thực hiện cả giao dịch tự động và bằng tay, và tùy chỉnh các tín hiệu giao dịch được gửi trực tiếp đến hồ sơ giao dịch của họ. Để tìm hiểu rõ hơn FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Mobitool nhé.

Để trả lời cho câu hỏi FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không? Chúng ta cần phải tìm hiểu và tham khảo kỹ các khía cạnh của giao dịch với FXMasterBot.

Giao dịch với FXMasterBot có thể được thực hiện thông qua các cài đặt giao dịch có thể được sử dụng để tùy chỉnh giao dịch cho các nhà giao dịch muốn kiểm soát mọi thứ.

FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không?

FXMasterBot thực sự khác biệt với nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Nó cung cấp 3 gói giao dịch và một tài khoản demo miễn phí với 1500 USD tiền ảo mà nhà giao dịch có thể sử dụng để thực hiện giao dịch. Tất cả những điều này làm cho FXMasterBot trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới làm quen và cả các nhà giao dịch cao cấp. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng kiểm tra nền tảng trước khi thực hiện nạp tiền gửi.

Bằng cách này sau khi bắt đầu thực hiện giao dịch thực tế, nhà giao dịch không phải tốn công tốn sức để tìm cách thức nền tảng hoạt động.

Các nhà giao dịch sử dụng FXMasterBot cũng có thể giao dịch với nhiều nhà môi giới, để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Phần mềm giao dịch ngoại hối này cũng cung cấp các trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm trải nghiệm giao dịch ngoại hối tự động với các tín hiệu thị trường trực tiếp và mức độ kiểm soát, hỗ trợ cao.

Các điều kiện giao dịch

– Tài sản giao dịch: 48.
– Lợi nhuận của quyền chọn: lên đến -%.
– Tiền nạp ký quỹ: 100 USD.
– Số tiền giao dịch tối thiểu: 25 USD.
– Tài khoản Demo: Có.
– Đăng ký trực tuyến: Có.
– Số điện thoại hỗ trợ:
– Hỗ trợ chat: Có.

Các thông tin chung về FXMasterBot, FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không?

FXMasterBot dựa trên thuật toán giao dịch được phân phối bởi nhóm chuyên gia. Thuật toán này có thể được tùy biến bằng cách sử dụng các công cụ, tính năng và cài đặt mà các nhà giao dịch đều có thể sử dụng nếu họ quyết định đăng ký và sử dụng phần mềm này. Mức độ tùy biến tuyệt vời như thế hiếm khi tìm thấy trong các phần mềm giao dịch ngoại hối.

Các nhà giao dịch cũng có thể lựa chọn thực hiện giao dịch bằng tay hoặc tự động. Khi giao dịch tự động được kích hoạt, FXMasterBot sẽ đặt giao dịch trong phòng giao dịch ngay lập tức. Các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch bằng tay sẽ phải chấp nhận mọi tín hiệu mà họ muốn giao dịch, nhưng không bao giờ được rời khỏi phòng giao dịch.

Khi nói đến các thiết lập khác nhau, các nhà giao dịch có thể dễ dàng đặt điểm dừng và giới hạn lợi nhuận, lượng giao dịch, cường độ tín hiệu, và chọn giao dịch ngược với thuật toán FXMasterBot. Ngoài ra nhà giao dịch cũng có thể kích hoạt điểm dừng hàng ngày và giới hạn số lượng giao dịch được đặt mỗi ngày nhờ tính năng Max Daily Trades.

Nên xem  Code Punch Simulator mới nhất 2021 | Cách nhận, nhập code

Nhà giao dịch cũng có thể giới hạn lợi nhuận hàng ngày (khuyến khích các nhà giao dịch tập trung hơn vào quản lý tiền hiệu quả) và thiết lập tối đa các giao dịch đồng thời. Tất cả các tính năng này đều có sẵn bất kể bạn chọn mua bao nhiêu công ty môi giới – một hoặc tất cả.

fxmasterbot la gi co lua dao khong 2

Ưu và nhược điểm của FXMasterBot

Một số ưu điểm của FXMasterBot bao gồm:

– Tài khoản Demo miễn phí: tất cả nhà giao dịch đều được đăng ký tài khoản Demo FXMasterBot miễn phí, đi kèm với 1500 USD tiền ảo. Lợi ích chính là các nhà giao dịch có cơ hội kiểm tra các thiết lập giao dịch trước khi thực hiện các giao dịch thực. Ngoài ra nhà giao dịch cũng có cơ hội tìm hiểu cách thức mà các tính năng khác nhau được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào, vì tài khoản demo FXMasterBot dựa trên tài khoản Master bao gồm tất cả các tính năng đã được mở khóa.

– Phần mềm ngoại hối miễn phí: FXMasterBot là phần mềm giao dịch miễn phí, các nhà giao dịch không phải trả bất kỳ khoản phí nào bao gồm phí giao dịch, tiền hoa hồng hoặc phí thành viên. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể dễ dàng sử dụng tất cả số tiền của mình vào giao dịch và có tính thanh khoản cao ngay từ đầu.

– Các tính năng tùy chỉnh: FXMasterBot không chỉ cung cấp 3 loại tài khoản khác nhau mà còn cung cấp nhiều thiết lập giao dịch để đảm bảo thuật toán sẽ chỉ cung cấp các giao dịch mà bạn quan tâm, và bạn không bị làm phiền bởi các giao dịch khác. Bằng cách này các nhà giao dịch có thể tập trung, kiểm soát cao hơn so với robot ngoại hối trung bình.

– Tính minh bạch: FXMasterBot không phải là nhà giao dịch triển vọng có thể kiếm được tiền triệu trong vòng 1 tuần, nhưng mọi thứ của FXMasterBot đều rõ ràng. Tỷ lệ lợi nhuận được xác định bằng cách mà các nhà giao dịch điều chỉnh các thiết lập của họ, và các tín hiệu có độ chính xác cao được phân phối theo dữ liệu thị trường trực tiếp.

– Nhiều nhà môi giới ngoại hối: Tất cả các nhà giao dịch có thể lựa chọn giao dịch với một hoặc nhiều nhà môi giới. Tất cả các nhà môi giới có sẵn trên FXMasterBot đều là các nhà môi giới uy tín.

Nhược điểm của FXMasterBot:

– Không hỗ trợ ứng dụng di động: FXMasterBot không có ứng dụng cho thiết bị di động. Tuy nhiên các nhà giao dịch vẫn có thể thực hiện giao dịch trên thiết bị di động nhờ thiết kế hỗ trợ các trình duyệt trên điện thoại di động. Bằng cách này, nhà giao dịch không cần phải tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc cập nhật các phiên bản mới.

Nên xem  Cách khôi phục các file đã xóa trên Android mới nhất 2021

Liên kết nhà môi giới

FXMasterBot liên kết với nhiều công ty môi giới phổ biến, một trong số đó được quản lý bởi CySEC và ASIC. Ngay sau khi đăng ký, nhà giao dịch sẽ được chỉ định với nhà môi giới phổ biến nhất tại quốc gia của họ.

24option: Một trong những nhà môi giới phổ biến nhất hiện nay có sẵn trên FXMasterBot. Nhà môi giới này được quản lý bởi CySEC, cung cấp rất nhiều các loại công cụ giao dịch khác nhau. 24option là một trong những công ty môi giới uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

iTrader: Nhà môi giới khác được quản lý bởi CySEC, được cấp giấy phép số 198/13. Nhà môi giới này cung cấp một loạt các sàn giao dịch, bao gồm cả giao diện giao dịch trên điện thoại di động dựa trên MetaTrader.

OTCapital: Nhà môi giới phổ biến này đến từ Úc, chào bán giao dịch với số tiền nạp tối thiểu là 250 USD.

FPMarkets: Nhà môi giới từng đoạt giải thưởng với 12 năm kinh nghiệm trong Forex và hơn 12.000 khách hàng hài lòng với dịch vụ. FPMArkets cũng nằm trong danh sách được cơ quan quản lý ASIC ở Úc quản lý, cung cấp cho các nhà giao dịch mức độ bảo mật tốt hơn.

EuropeFX: Nhà môi giới được CySEC quản lý, hoạt động theo giấy phép số 258/14. Nhà môi giới này nhấn mạnh tầm quan trọng của tính minh bạch, và các nhà giao dịch có thể chắc chắn quỹ của họ được lưu trữ trên các tài khoản riêng biệt.

Chiến lược giao dịch

FXMasterBot thực sự khác với nhiều robot giao dịch ngoại hối khác, vì nó không dựa vào một mặt bằng chung phù hợp với tất cả các giải pháp, nhưng tăng cường bảo mật cho nhà giao dịch trong quá trình giao dịch. Đó là lý do tại sao người dùng có thể lựa chọn một trong ba gói giao dịch hoặc các mức độ tài khoản khác nhau.

Tài khoản Novice thích hợp cho người dùng mới làm quen, chỉ yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 250 USD. Các nhà giao dịch có thể giao dịch 3 cặp tiền tệ và mở 3 giao dịch cùng một lúc.

Tài khoản Expert đang chào bán với nhiều nhà môi giới và 9 cặp tiền tệ. Không giới hạn số lượng giao dịch có thể mở cùng lúc. Nhà giao dịch cũng có thể truy cập các tính năng cao cấp. Khoản tiền nạp cho loại tài khoản này là 500 USD.

Tài khoản Master có sẵn cho các nhà giao dịch ký quỹ với 2 công ty môi giới, với số tiền nạp tối thiểu là 1000 USD. Nhà giao dịch sở hữu tài khoản không giới hạn số lượng giao dịch mở cùng một lúc, sử dụng tất cả các thiết lập nâng cao, giao dịch 17 cặp tiền tệ và hỗ trợ khách hàng VIP.

Các nhà giao dịch muốn tìm hiểu thêm về các thiết lập khác và các tính năng giao dịch có thể dễ dàng mở tài khoản demo miễn phí và sử dụng 1500 USD tiền ảo để kiểm tra kỹ năng giao dịch của họ.

Chi phí và tỷ lệ thành công

FXMasterBot là phần mềm giao dịch ngoại hối miễn phí. Nhà giao dịch không phải trả bất kỳ khoản phí phát sinh hoặc phí % hoa hồng nào, không phải trả phí thành viên hoặc các thuật toán giao dịch mà họ sắp sử dụng.

Nên xem  Trực tiếp tứ kết CKTG 2021 hôm nay 22/10: T1 vs HLE

Phí duy nhất mà nhà giao dịch phải trả là thanh toán tiền nạp tối thiểu cho người môi giới mà họ lựa chọn, nhưng số tiền đó sẽ được sử dụng riêng cho các giao dịch và nhà giao dịch không phải trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng phần mềm FXMasterBot.

Tỷ lệ thành công của FXMasterBot được xác định bởi các thiết lập của nhà giao dịch, trung bình khoảng 85%. Điều này làm cho FXMasterBot trở thành một trong những phần mềm giao dịch tự động có lãi nhất, vì nó cho phép các nhà giao dịch không chỉ thực hiện các giao dịch mà còn mang lại lợi nhuận cao. Các nhà giao dịch bảo thủ hơn có thể mong đợi tỷ lệ giao dịch thành công cao hơn, tuy nhiên các nhà giao dịch sẽ phải đưa yếu tố đó vào phương trình giao dịch của họ.

Mở tài khoản

Các bước đăng ký FXMasterBot khá đơn giản. Đầu tiên truy cập trang web của họ và điền các thông tin vào mẫu đăng ký. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến mẫu đăng ký dài hơn, tại đây bạn sẽ phải cung cấp thêm các thông tin, dữ liệu. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký FXMasterBot không khác gì đăng ký với các dịch vụ trực tuyến khác. Ngay lập tức bạn sẽ được truy cập tài khoản demo. Để bắt đầu thực hiện giao dịch, tất cả những gì bạn cần làm thực hiện nạp tiền vào tài khoản với nhà môi giới được chỉ định cho bạn. FXMasterBot sẽ chỉ định cho bạn nhà môi giới phổ biến nhất trong số các nhà môi giới ở quốc gia mà bạn sinh sống.

Có nên thực hiện giao dịch với FXMasterBot

Quyết định cuối cùng có nên thực hiện giao dịch với FXMasterBot hay không tùy thuộc vào bạn. FXMasterBot có thể cung cấp cho nhà giao dịch các trải nghiệm và giao dịch mới mẻ, vừa đơn giản lại vừa an toàn. Ngoài ra một lợi thế là FXMasterBot cũng cung cấp bản demo miễn phí, vì vậy nhà giao dịch không phải ký quỹ để sử dụng FXMasterBot.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng bản demo trước và kiểm tra xem FXMasterBot có phải robot ngoại hối tốt nhất cho mình hay không. Đừng quên dành chút thời gian để nghiên cứu tất cả các khía cạnh của giao dịch với FXMasterBot khi sử dụng tài khoản demo và xem có bao nhiêu robot ngoại hối xuất hiện mỗi ngày nhé.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về GGBinary, một trong những sàn giao dịch nhị phân được nhiều người biết tới hiện nay, mà chưa nắm được hết các thông tin về nó, bạn có thể theo dõi bài viết về GGBinary tại đây


Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác nhau, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo, bitcoin, thì bạn cũng có thể tham khảo bài viết top sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất, uy tín nhất hiện nay để thực hiện giao dịch nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page