Tin Tức

Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus

Mozilla vừa tung ra phiên bản mới của trình duyệt Firefox cho Windows, Linux và Mac, nhưng không kèm theo các tính năng mới mà chỉ tập trung vào sửa lỗi. Đó là vì bản cập nhật Firefox 84.0.1 chỉ là một bản sửa đổi nhỏ cho phiên bản 84, bao gồm giải pháp khắc phục sự cố quan trọng mà người dùng Windows nên kiểm tra.

Bản cập nhật Firefox 84.0.1 giải quyết vấn đề tương thích với một số phần mềm diệt virus cho Windows. Trước đây, những chương trình diệt virus đó đã gây ra sự cố trên Firefox, vì vậy với bản phát hành mới này, Mozilla cuối cùng đã sửa lỗi đó và đảm bảo Firefox 84 chạy mượt mà hơn bất kể giải pháp chống virus nào được cài đặt trên hệ thống.

Phiên bản FireFox 84.0.1 ra mắt nhằm sửa lỗi cho phiên bản cũ

Mozilla trước đây cho biết phiên bản 84 cũng có thể gặp một số sự cố cài đặt nhất định khi các chương trình chống virus cụ thể được cài đặt trên thiết bị. Vào đầu tháng này sau khi xuất xưởng Firefox 84, công ty đã nói rằng: “Người dùng macOS chạy phần mềm Cylance có thể gặp lỗi cài đặt Firefox do bị gắn nhầm flag là phần mềm độc hại”.

firefox 84 0 1 da duoc phat hanh voi ban sua loi quan trong

Firefox 84.0.1 dường như là bản cập nhật cuối cùng trong năm nay của trình duyệt vì Mozilla dự kiến ​​sẽ đưa ra nhiều cải tiến hơn vào đầu tháng Giêng. Bản phát hành lớn tiếp theo của ứng dụng sẽ ra mắt vào ngày 26/1 khi Firefox sẽ được cập nhật lên phiên bản 85.

Nên xem  Top 13 phim chuyển thể từ ngôn tình cổ đại được yêu thích nhất

Phiên bản Firefox 84 đã giới thiệu nhiều thay đổi đáng chú ý trong trình duyệt bao gồm việc hỗ trợ Apple Silicon. Cũng trong ghi chú phát hành của ứng dụng vào đầu tháng này, Mozilla cho biết: “Hỗ trợ máy Mac chạy CPU Apple Silicon mang lại những cải thiện hiệu suất đáng kể so với phiên bản không hỗ trợ”. Firefox khởi chạy nhanh hơn 2,5 lần và các ứng dụng web hiện phản hồi nhanh hơn gấp đôi (theo thử nghiệm SpeedoMeter 2.0).

Link tải FireFox 84.0.1 mới nhất trên Windows, Mac, Linux:

=> Link tải FireFox cho Windows

=> Link tải FireFox cho Mac

=> Link tải FireFox cho Linux

Bản cập nhật Firefox 85 sắp tới cũng sẽ ngừng hỗ trợ Flash Player hoàn toàn vì phiên bản 84 là bản phát hành cuối cùng chạy plugin của Adobe.


Ngoài ra phía bên Google cũng đã có những thay đổi mới chẳng hạn như Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng hệ điều hành Android. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết tại đây.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page