Tin Tức

Đưa về sao mai đi rừng, GAM đã sẵn sàng kế hoạch thay thế Levi

Trong thời điểm VCS Mùa Đông 2021 chuẩn bị khởi tranh, tình hình chuyển nhượng của các đội tại VCS đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ LMHT Việt Nam. Thương vụ được quan tâm nhất hiện nay chính là Levi, sau khi GAM Esports cho phép các đội khác tiếp xúc với người đi rừng của mình, tương lai của Levi vẫn chưa được xác định.

GAM Esports cho phép Levi được tiếp xúc với các đội tuyển khác

Dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giải đấu mùa hè bị hoãn lại trong thời gian dài khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn cho tất cả đội VCS. Không chỉ riêng GAM Esports, mà cả các tổ chức Esports khác của VCS đều gặp rất nhiều khó khăn để duy trì hoạt động. Rất nhiều đội đã phải từ bỏ các ngôi sao của mình giống GAM Esports, đó là Team Secret với trường hợp của Slayder, hay như Team Flash đã bất ngờ thông báo chia tay với 4 tuyển thủ trong đội hình chính, bao gồm: Divkid, Palette, Pake, Meliodas. 

GAM Esports đang có những bước đi đầu tiên để thay thế Levi. Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ một tân binh ở vị trí đi rừng là Tô “TomRio” Minh Khoa. Trước khi gia nhập GAM, TomRio mới chỉ thi đáu ở VCSB cho APOLLO GAMING và Vietsun Esports. Thành tích tốt nhất mà người đi rừng sinh năm 2003 đạt được là Top 10 Thách Đấu Đơn/Đôi.

Nên xem  Bowmasters Mod v2.14.8 Full tiền (Vô hạn money)
GAM Esports chiêu mộ tân binh ở vị trí đi rừng: TomRio

Dù TomRio có những màn thể hiện xuất sắc trên chế độ xếp hạng, nhưng việc tân binh của GAM có thể thay thế vị trí của Levi hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nên nhớ rằng, Levi không chỉ là người đi rừng mà còn đảm nhiệm vai trò đội trưởng, call team và dẫn dắt trận đấu. Tầm ảnh hưởng của Levi với GAM trong những mùa giải vừa qua là quá lớn và khó lòng có thể xô đổ.

Trên livestream của mình, Levi đã trấn an các fan hâm mộ rằng anh vẫn đang là thành viên của GAM Esports. Anh chia sẻ: “Ở các đội VCS hiện tại chi có GAM mới là đội tuyển đáng lựa chọn, các đội khác không hợp mình bằng GAM.” Ngoài ra, người đi rừng sinh năm 1997 cũng khẳng định: Dù có đi đâu cũng là anh vẫn sẽ là GAM Levi!

Có thể bạn quan tâm

  • Tin chuyển nhượng LMHT 28/9: Levi đáp trả tin đồn rời GAM Esports

    Tin chuyển nhượng LMHT 28/9: Levi đáp trả tin đồn rời GAM Esports

Hợp đồng của Levi với GAM sẽ kết thúc vào tháng 11/2021, cũng là thời điểm VCS Mùa Đông 2021 khời tranh. Tuy nhiên, Levi vẫn xuất hiện cùng các đồng đội ở gaming house của đội. Trước đó, từng có một thời gian dài GAM tổ chức một số hoạt động hội nhóm cho các thành viên mà không có sự tham gia của người đội trưởng.

Nên xem  Bằng lời Thạch Sanh em hãy nói lên những tâm sự của chàng khi bị vu vạ và bắt giam vào ngục tối
GAM Esports sẽ có 8 thành viên tại VCS Mùa Đông 2021

Theo những thông tin mới nhất, đội hình của GAM Esports ở VCS Mùa Đông 2021 sẽ có 8 tuyển thủ. 4 trong số đó đã được hé lộ, bao gồm: Kiaya (Đường trên), TomRio (Rừng), Bie (Hỗ trợ), và 2T (Đường giữa). Rất có thể Levi sẽ tiếp tục gắn bó cùng GAM Esports, ít nhất là đến hết VCS Mùa Đông 2021 để hỗ trợ những người đàn em trước khi đi tìm bến đỗ mới.

Levi vẫn xuất hiện trong gaming house của GAM Esports

Tháng 11 tới cũng là thời điểm Levi bước sang tuổi 24. Không sớm thì muộn, anh cũng sớm bước qua phong độ đỉnh cao, và GAM Esports sẽ bắt buộc phải tìm kiếm một người đi rừng mới để thay thế cho Levi. TomRio nhiều khả năng sẽ là sự đầu tư cho tương lai hơn là tại VCS Mùa Đông 2021.

Giải đấu VCS Mùa Đông 2021 có thể không phải là giải đấu quá quan trọng đối với GAM Esports khi mà VCS không thể tham dự các giải đấu quốc tế. Tuy nhiên, đây sẽ là bàn đạp quan trọng để GAM hướng tới giai đoạn chuyển giao, trong bối cảnh họ phải tìm cách thay thế Levi, một tuyển thủ có tác động rất lớn đến lối chơi của GAM những mùa giải vừa qua.

 

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page