Tin Tức

Driver Genius Professional cập nhật phiên bản 19.0.0.150

Phần mềm Driver Genius Professional quản lý driver chuyên nghiệp, cung cấp cả chức năng quản lý driver và chẩn đoán ổ cứng, vậy trong phiên bản Driver Genius Professional 19.0.0.150 vừa được phát hành gần đây có gì mới?

Driver Genius cung cấp các chức năng thực tế như tự động tìm driver, sao lưu driver, khôi phục driver, cập nhật và xóa driver. Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành, thì có lẽ bạn đã không ít lần trải qua quá trình tìm kiếm tất cả mọi loại driver cần thiết tốn công sức.

Cập nhật phiên bản Driver Genius Professional 19.0.0.150
Chi tiết bản cập nhật và liên kết tải phần mềm sẽ được Big Data trình bày chi tiết bên dưới:
– Tải phần mềm Driver Genius mới nhất: Download Driver Genius Professional 19.0.0.150

Phiên bản Driver Genius Professional 19.0.0.150 có gì mới?

– Sửa lỗi AMD Chipset Drivers không cài đặt được.
– Sửa lỗi driver card video DCH không cài đặt được.
– Khắc phục một số lỗi nhỏ.
Trong trường hợp chẳng may mất driver CD, việc tìm kiếm sẽ khá rắc rối và gây mất thời gian. Driver Genius có thể tự động tìm driver cho một thiết bị khi hệ thống không thể lần ra nó. Công cụ hữu dụng này có thể nhận diện tên và thông tin nhà sản xuất của thiết bị và trực tiếp cung cấp URL tải về cho driver được yêu cầu.

Driver Genius cũng hỗ trợ các bản cập nhật online cho driver của những thiết bị phần cứng đã có sẵn. Người dùng sẽ nhận được thông tin về driver mới nhất từ chương trình LiveUpdate của Driver Genius, mà có thể đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên trang web Driver Genius.

Nên xem  8 Loa ngoài trời tốt nhất đáng mua nhất

Sau khi đã update, cập nhật drive trên máy tính với Driver Genius Professional thì máy tính của bạn đã sẵn sàng để chạy và hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Và nếu như bạn là một game thủ yêu thích các tựa game bắn súng như PUBG thì hãy nhanh tay truy cập để tham gia sự kiện PUBG Mobile 0.16.5 cập nhật phiên bản Giáng sinhVikendi có chế độ mới để khám phá ngay nhé .

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page