Đọ tốc độ iPhone 4S chạy trên iOS 9.2.1 và iOS 8.4.1

Apple đã chính thức tung bản cập nhật iOS 9.2.1 dành cho các thiết bị di động của mình và iPhone 4S vẫn được hỗ trợ lên đời bản mới này. Bây giờ chúng ta hãy xem với iOS 9.2.1 thì nó liệu có nhanh hay chậm hơn so với bản cũ iOS 8.4.1 nhé.

Bạn còn nhớ là gần đây Apple đã bị hơn 100 người dùng tại Mỹ kiện vì bản cập nhật iOS 9 khiến iPhone 4S của họ bị chậm lại? Vậy liệu với bản cập nhật mới nhất iOS 9.2.1 mới tung ra vào ngày hôm qua (20/1) thì sự chậm trễ liệu có còn? Video dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thử nghiệm mở các ứng dụng

Đoạn video mà mình nhắc đến được đăng tải trên YouTube và người trải nghiệm đã thử tắt mở máy, tắt mở hầu hết các ứng dụng trên iPhone 4S chạy iOS 9.2.1 và iOS 8.4.1. Đầu tiên, khi khởi động, iPhone 4S chạy iOS 8.4.1 có vẻ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên khi thử nghiệm tắt mở các ứng dụng, lướt web thì hầu hết nó chạy nhanh hơn trên iOS 9.2.1.

Video thử nghiệm

Ngoài ra, trong một số tác vụ điều khiển, vuốt chạm thì mình cũng thấy iOS 9.2.1 có phần mượt mà hơn trên iPhone 4S. Có vẻ như Apple đã “xử lý” tốt đơn kiện của người dùng. Còn bây giờ, nếu bạn đang dùng iPhone 4S thì có thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất và sau đó trải nghiệm, cho biết cảm giác, nhận xét dưới bài viết này nhé.

Nên xem  Dàn ý thuyết minh về danh lam thắng cảnh Chùa Hương

Xem thêm:

  • Nếu iPhone của bạn bị chậm, hãy làm theo cách sau đây
  • Siêu phẩm một thời iPhone 4s chính thức giảm giá

You cannot copy content of this page