Tin Tức

DK Khan: Đẳng cấp giữa chúng tôi và T1 là khá tương đồng

Xin chúc mừng Khan và DWG KIA với một chiến thắng thuyết phục. Đầu tiên, về ván đấu thứ hai, bạn có đôi chút thiếu tự tin khi chuẩn bị bước vào ván đấu, nhưng bạn vẫn có một màn trình diễn vô cùng thuyết phục.

Khan: Khi nhìn vào đội hình của chúng tôi và bên phía đối thủ, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về vị trí yếu nhất trong đội hình chúng tôi, đâu là vị trí mà đối phương có ý định khai thác và tôi biết đó chính là vị trí của tôi. Kể cả khi đã biết được điều đó, tôi vẫn không thể chơi theo như dự định nên tôi cũng cảm thấy đôi chút rối loạn.

CKTG 2021 là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Khan

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 24/10: MAD đại bại trước DK

    Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 24/10: MAD đại bại trước DK

Đây có thể là kỳ CKTG cuối cùng của bạn. Nhưng nhìn vào màn trình diễn của DWG KIA cũng như chính bản thân mình, bạn có nghĩ mình đang rất gần với chức vô địch thế giới mà mình đang mơ ước không?

Khan: Có lẽ là khoảng 6 ván đấu hoặc có thể thêm 3-4 ván đấu nữa, mục tiêu mà tôi đã chờ đợi rất lâu sẽ trở thành hiện thực. Thế nên, lúc này tôi cảm thấy khá bồi hồi, nhất là khi sự nghiệp của mình đã đi vào hồi kết.

Nên xem  Thông tư liên tịch 08/2013/TTLT/BCA-BNG

Ở trận đấu tiếp theo, các bạn sẽ gặp lại T1, đội tuyển mà bạn đã từng thi đấu. Kaiser từng chia sẻ, các bạn và T1 là những người mạnh nhất ở giải đấu năm nay. Bạn mong chờ về trận đấu này như thế nào?

Khan: Chúng tôi đã đối đầu với T1 rất nhiều lần ở LCK. Tôi biết rõ họ là một đối thủ rất rất mạnh. Tôi nghĩ trận đấu với T1 sẽ khác rất nhiều với trận đấu với MAD Lions, những cuộc đối đầu 1vs1 sẽ chặt chẽ hơn, giai đoạn đi đường sẽ khó khăn hơn vì đẳng cấp của chúng tôi và T1 là khá tương đồng. Chúng tôi sẽ phải thích nghi với chiến thuật mới của cả 2 đội.

DK Khan: Đẳng cấp của chúng tôi và T1 là khá tương đồng

Bạn từng nói đây là năm cuối cùng trong sự nghiệp của bạn. Nếu vô địch CKTG, bạn sẽ tiếp tục thi đấu chứ?

Khan: Tôi rất muốn tiếp tục thi đấu, nhưng thực hiện nghĩa vụ quân sự là bắt buộc. Nếu chính phủ Hàn Quốc cho phép tôi tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, có thể tôi sẽ thi đấu chuyên nghiệp thêm 1 năm nữa.

Các bạn đã làm thế nào để có sự trở lại ngoạn mục trong ván 2?

Khan: Không thể dựa vào 1 nhân tố để thực hiện một cuộc lội ngược dòng. Nó phụ thuộc vào đường đi nước bước từ những người đồng đội, và họ là những người xứng đáng được tuyên dương.

Nên xem  Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn

Bạn nghĩ sao về kèo đấu giữa bạn và Armut?

Khan: Những tuyển thủ phương Tây thường rất yếu kém trong giai đoạn đi đường, nhưng Armut thì hoàn toàn khác. Cậu ấy có một bể tướng rộng và có kỹ năng đi đường rất khá. Tôi nghĩ chiến thắng 3-0 ngày hôm nay xuất phát từ việc tôi có những người đồng đội tốt hơn.

Khan: Armut có bể tướng rộng và kỹ năng đi đường rất khá

Còn trận đấu tứ kết cuối cùng giữa Gen.G và Cloud 9? Bạn chắc đã hiểu khá rõ về Gen.G. Bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng?

Khan: Tôi hy vọng Gen.G sẽ giành chiến thắng. Điều đó đồng nghĩa với việc LCK sẽ có 3 đội lọt vào bán kết của một giải đấu quốc tế. Đây sẽ là minh chứng cho sức mạnh của LCK, một tín hiệu tốt cho tất cả chúng tôi.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page