Tin Tức

Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

Trong phiên bản 5.1.1.329 mới ra mắt, nhà phát hành của Wise Data Recovery hứa hẹn mang đến cho người dùng một phiên bản nâng cấp, cải thiện hiệu suất, giúp khôi phục các tệp tin bị mất trên thiết bị nhanh chóng và trọn vẹn.

Cập nhật Wise Data Recovery 5.1.1.329 có gì mới?

Ngay sau đây, Big Data sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cập nhật chính đáng chú ý trong phiên bản 5.1.1.329 của Wise Data – một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay.

Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

– Bổ sung chế độ Deep Scan mới, giúp tìm thấy nhiều file bị mất hơn chế độ Quick Scan
– Tương thích với màn hình 4K
– Hỗ trợ hệ thống tệp HFS, HFS+, HFSX, Ext2, Ext3
Để tải và cài đặt phần mềm Wise Data Recovery mới nhất về thiết bịbạn có thể nhấn vào liên kết được chia sẻ ngay bên dưới.
– Tải Wise Data Recovery phiên bản 5.1.1.329 tại đây: Download Wise Data Recovery 5.1.1.329

Lựa chọn Wise Data Recovery khôi phục dữ liệu
Wise Data Recovery là một công cụ phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí, giúp bạn lấy lại hình ảnh, tài liệu, video, email, … đã bị xóa từ trong ổ đĩa thiết bị hoặc thiết bị di động. Cho dù là bạn vô tình xóa nhầm file, format lại ổ đĩa hay bị mất dữ liệu do sự cố hệ thống thì bạn vẫn có thể lấy lại những file đã bị mất từ trong ổ cứng máy tính, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, và các thiết bị lưu trữ khác với công cụ hỗ trợ này. Wise Data Recovery không chỉ quét các file bị mất mà còn phân tích khả năng khôi phục chúng. Sau đó, nó sẽ hiển thị chi tiết và khả năng phục hồi của các file trước khi bạn quyết định có phục hồi hay không.

Nên xem  5 ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android


Wise Data Recovery cũng có phiên bản di động, nghĩa là bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn có thể sử dụng công cụ này trên máy tính cá nhân mà không cần ghi vào ổ cứng. Nếu bạn là người dùng yêu thích các sản phẩm của Apple thì đây sẽ là tin vui cuối năm, khi mới đây Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3 với nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page