Tin Tức

Điểm mới trong FastStone Capture 9.3

Phần mềm FastStone Capture luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính, mới đây nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản FastStone Capture 9.3 với một số cải tiến mới đáng chú ý, hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Nhắc đến công cụ hỗ trợ quay phim, chụp màn hình máy tính người dùng thường nghĩ ngay đến FastStone Capture bởi sự gọn nhẹ, tính năng thông minh, tiện lợi cho người dùng. Trong phiên bản 9.3 này , FastStone Capture tập trung tối ưu vào tính năng chụp hình và xử lý hình ảnh, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, linh hoạt hơn.

Thông tin cập nhật FastStone Capture 9.3

Nội dung bản cập nhật FastStone Capture 9.3

Công cụ vẽ nâng cao
– Bổ sung tùy chọn thụt lề cho Highlighter.
– Bổ sung tùy chọn hình dáng cho Line Highlighter.
– Bổ sung công cụ Bracket.
– Bổ sung công cụ Blur.
– Cải tiến chất lượng hình ảnh khi khuếch đại.

Thay đổi khác
– Một số cải tiến nhỏ và sửa lỗi.

Người dùng quan tâm có thể tải ngay FastStone Capture 9.3 theo đường liên kết nhanh dưới đây.

– Tải phần mềm FastStone Capture 9.3 tại đây: Download FastStone Capture 9.3

Giới thiệu về phần mềm FastStone Capture

FastStone Capture là một công cụ chụp và quay video màn hình hoạt động hiệu quả, nhẹ, và có đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp và chú thích bất cứ thứ gì có trên màn hình, bao gồm cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, khu vực hình chữ nhật/tự do/cố định cũng như cuộn cửa sổ/trang web.

Nên xem  Chrome OS 84 bắt đầu ra mắt với một số tính năng đáng chú ý

Nó cũng cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình, bao gồm thay đổi trên màn hình, lời nói từ micro, di chuyển chuột và nhấp chuột vào các file video có độ nén cao. Bạn có thể chọn gửi ảnh đã được chụp tới trình chỉnh sửa, file, bản ghi tạm, máy in, email, tài liệu Word/PowerPoint hoặc tải chúng lên website của bạn.

diem moi trong faststone capture 9 3 2

Công cụ chỉnh sửa bao gồm thêm chú thích (văn bản, mũi tên, làm nổi bật), thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, làm mờ, sử dụng hiệu ứng, và rất nhiều tính năng khác như quét ảnh, hotkey, tạo tên tệp tự động, hỗ trợ trình chỉnh sửa bên ngoài, chọn màu, thu phóng, và thước đo màn hình. FastStone Capture có thể lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

FastStone Capture cũng cho phép bạn ghi lại các hoạt động trên màn hình, lời nói từ micro, chuyển động chuột, và nhập chuột vào các file video WMV có độ nén cao (định dạng Windows Media Video). Trình chỉnh sửa video tích hợp sẽ cho phép bạn thêm chú thích, sử dụng hiệu ứng thu phóng, và cắt bỏ những phần không mong muốn. Nó thậm chí còn cho phép bạn chuyển đổi video thành file GIF hoạt hình.


Trên đây là thông tin chi tiết về cập nhật đáng chú ý trong phiên bản FastStone Capture 9.3. Ngoài ra, những độc giả của Big Data cũng có thể tham khảo thêm thông tin Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS được cập nhật tại chuyên mục Tin công nghệ trong tuần qua.

Nên xem  Top phim học đường, thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay, mới nhất năm 2020

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page