Tin Tức

Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục năm 2021

Những thông tin về Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục năm 2021 dưới đây sẽ giúp các em cập nhật kịp thời về kết quả tuyển sinh của học viện, đồng thời giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 
 

1. Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục năm 2021

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2021 của Học viện Quản lý giáo dục:

diem chuan hoc vien quan ly giao duc nam 2021

– Điểm chuẩn theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT:

  • Học viện nhận hồ sơ có điểm xét tuyển Học bạ đạt từ 17,0 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển Học bạ = Điểm trung bình Học kỳ 1 năm lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12.
 

2. Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục năm 2020

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2020 của Học viện Quản lý giáo dục là 15 điểm (theo thang điểm 30, chưa nhân hệ số và đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) đối với tất cả các tổ hợp xét tuyển ở tất cả các ngành, cụ thể:

diem chuan hoc vien quan li giao duc nam 2020

– Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo, Học viện Quản lí giáo dục, 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội; Điện thoại: 02436648719.
 

Nên xem  Top 10 Nhẫn cưới Kim cương tiếp tục bùng nổ trong mùa cưới 2021

2. Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 2018

Diem chuan Hoc Vien Quan ly Giao duc 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

 

Điểm sàn xét tuyển Học viện Quản lý Giáo dục năm 2018

diem chuan hoc vien quan ly giao duc

 

diem chuan hoc vien quan ly giao duc

Các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành học mà mình ứng tuyển. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 17. 5 điểm đối với ngành Quản lý giáo dục đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định. Các thí sinh cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất để biết chính xác số điểm chuẩn của trường

Điểm xét tuyển Học Viện Quản lý Giáo dục những ngành còn lại hầu hết đều có mức điểm thấp hơn như ngành tâm lý giáo dục (17 điểm), giáo dục học (16 điểm) và một số ngành 15 điểm như công nghệ tin học và kinh tế giáo dục. Nếu các thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia có tổng điểm thi điểm thi là 20 điểm, cao hơn điểm xét tuyển trên thì hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển được hầu hết các ngành tại trường.

Nên xem  Dàn ý chất trữ tình trong văn bản Tôi đi học của Thanh Tịnh

Ngoài ra nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Hải Phòng, trong đó điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội được đánh giá là sẽ tăng so với năm ngoái

Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ phía nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục năm 2016 dưới đây:

diem chuan hoc vien quan ly giao duc 2


Nếu bạn quan tới trường học viện thanh thiếu niên Việt Nam, bạn xem điểm chuẩn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tại đây

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page