Tin Tức

Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Từ khóa “Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang” đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

Trong bài viết này, Mobitool sẽ chia sẻ kỹ hơn về Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang cũng như thông tin số điện thoại liên hệ, lịch làm việc, bảng giá dịch vụ để các bạn đọc nắm rõ hơn.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang nằm ở 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

1. Thông tin Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

1.1.Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang:

Số 234 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Mô tả đường đi: Bệnh viện nằm ở trục đường lớn Trần Hưng Đạo của Phường Mỹ Thới, gần với công viên Mỹ Thới nên khi bạn đi trên con đường này đều dễ dàng thấy được bệnh viện. Cách bệnh viện không xa là địa chỉ văn phòng nhà xe Phương Trang Futa Bus Line, quán cà phê Trung Nguyên, VNVC Long Xuyên

Ngoài tìm đến bệnh viện, bất cứ thắc mắc hoặc muốn được đặt lịch khám, hỏi bảng giá bệnh viện Hạnh Phúc – An Giang các bạn có thể liên hệ thông qua nhiều kênh dưới đây. 

Nên xem  Nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống

1.2. Email: benhviendakhoahanhphuc@gmail.com.
1.3. Website: benhvienhanhphuc.com.
1.4. Số điện thoại cấp cứu và đặt lịch khám: 1900.92.93.
1.5. Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0916.00.92.93.

2. Lịch làm việc Bệnh viện Đa Khoa Hạnh phúc An Giang

Lịch làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang mở cửa cả ngày từ thứ 2 đến chủ nhật giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh mọi lúc và mọi nơi của người dân.

Tuy nhiên, các bạn khi đến thăm khám hoặc điều trị, các bạn nên liên hệ trước đến số điện thoại của bệnh viện để đặt lịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Trên đây, Mobitool đã cập nhật địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang và thông tin về bệnh viện. Hy vọng các bạn đã có thông tin bổ ích nhất.


Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ cũng là một trong những bệnh viện lớn, uy tín của tỉnh miền Tây. Ngoài tìm đến bệnh viên trên, các bạn có thể đến Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ để được thăm khám và điều trị. 

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page