Tin Tức

Devil May Cry 5 Special Edition sẽ ra mắt trên các hệ máy console mới

Nhà phát triển và nhà phát hành game Capcom đã mang thương hiệu Devil May Cry đến sự kiện giới thiệu game PS5 của Sony vừa diễn ra. Nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản đã công bố ra mắt Devil May Cry 5 Special Edition cho PlayStation 5 cũng như Xbox Series X và S.

Sự kiện giới thiệu game PS5 của Sony diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua đã công bố một số tựa game cho các máy chơi game console thế hệ mới và một trong số đó là phiên bản đặc biệt của Devil May Cry 5. Devil May Cry 5 Special Edition đi kèm với vô số tính năng và chế độ game mới cho hệ máy console tiếp theo, cũng như sự xuất hiện của Vergil như một nhân vật trong game mà người hâm mộ đã yêu cầu từ lâu. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu game DMC phiên bản đặc biệt cho các hệ máy chơi game mới ở bên dưới.

Như đã nói ở trên, bên cạnh nội dung cơ bản, phiên bản game dành cho thế hệ console tiếp theo cũng sẽ có một số chế độ chơi mới. DMC 5 Special Edition sẽ có chế độ Turbo Mode, chế độ Legendary Dark Knight và chế độ Vergil sẽ thêm nhân vật Vergil vào game. Capcom đã xác nhận rằng chế độ Vergil cũng sẽ có sẵn cho các máy console thế hệ hiện tại.

Những ai sở hữu Devil May Cry 5 trên PlayStation 4, Xbox One và PC sẽ có thể mua chế độ Vegil như một gói DLC khi nó được ra mắt. Tuy nhiên, ngày phát hành cho nội dung mới vẫn chưa được công bố.

Nên xem  Hướng dẫn tiến hóa Eevee thành Pokemon mà bạn muốn trong Pokemon GO

=> Link tải Devil May Cry 5 cho PC

=> Link tải Devil May Cry 5 cho Xbox One

=> Link tải Devil May Cry 5 cho PlayStation 4

Capcom cũng hé lộ về việc xuất xưởng cả phiên bản kỹ thuật số và phiên bản vật lý của Devil May Cry 5 Special Edition. Phiên bản kỹ thuật số sẽ có sẵn trên cả console thế hệ tiếp theo của Sony và Microsoft vào ngày phát hành chính thức. Thời gian phát hành của các phiên bản vật lý sẽ được chia sẻ vào một ngày sau đó.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page