Đây là top 7 game Android miễn phí tốt nhất 2017

Hình ảnh trong game Shadow Fight 3

Không còn bao nhiêu ngày nữa là kết thúc năm 2017. Thế nên trong bài này mình sẽ tổng hợp lại top 7 game Android miễn phí và nổi bật nhất năm nay (theo thống kê của ANDROIDPIT), mời các bạn tham khảo và tải về trải nghiệm.

1. Warhammer 40,000: Freeblade

Warhammer 40,000: Freeblade nói về đề tài chiến tranh, khi một người lính trẻ nhìn thấy gia đình của mình bị quân đội Chaos tàn phá, anh đã gia nhập lực lượng Space Marines để trả thù. Xuyên suốt chế độ chơi đơn là hành trình danh dự, sự phẫn nộ và đòi lại công lý, chống trả với hàng trăm đợt tấn công của bọn xâm lược.

Tải Warhammer 40,000: Freeblade tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. Shadow Fight 3

Các pha combat trong tựa game đối kháng này khác với Mortal Kombat hay Injustice trên mobile. Bạn không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý.

Tải Shadow Fight 3 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoành tráng, nơi game thủ được thỏa sức chu du bất cứ nơi đâu mình muốn mà hầu như không vấp phải bất cứ rào cản nào.

Tại đây bạn có thể tự do tương tác với người chơi khác bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn, dù cho đó là chốn thị tứ nhộn nhịp hay những bình nguyên ngập tràn quái vật.

Nên xem  Cảm nhận sau khi sống chung với “hình xăm” mở khoá của Moto X

Tải Lineage 2: Revolution tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded là linh hồn của trò chơi bắn súng arcade kinh điển, với hình ảnh và thiết kế hiện đại. Tham gia chuỗi trò chơi mới sẽ giúp bạn giải trí với tất cả những hoạt động mà bạn yêu thích trong trò chơi bắn súng di chuyển.

Làm nổ kho thực phẩm, đốt vũ khí, trùm khổng lồ và nhiều loại tàu bay đa dạng và phi công.

Tải Sky Force Reloaded tại đây | Hỗ trợ iOS và dung lượng khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Crossy Road

Đây là tựa game dẫn gà qua đường hết sức gây nghiện. Bên cạnh đó, không chỉ có mỗi gà, Crossy Road còn cung cấp khá nhiều dạng nhân vật khác, cụ thể là 50 nhân vật bao gồm cả chó, mèo, bò, dê, cừu, chim cánh cụt, người, robot… mua bằng tiền kiếm được trong game.

Tải Crossy Road tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Plague Inc.

Trong Plague, bạn sẽ vào vai các dạng dịch bệnh vi khuẩn, virus… và mục tiêu là lây nhiễm tới con người trên khắp thế giới để phá hủy toàn bộ hành tinh.

Tải Plague Inc. tại đây | Hỗ trợ Android và dung lượng khác nhau tùy theo thiết bị.

7. Clash Royale

Clash Royale sở hữu các nhân vật giống với Clash of Clans, tuy nhiên lại có lối chơi khá mới lạ. Giống như một tựa game thẻ bài, bạn sẽ phải tính toán để sử dụng các đơn vị quân một cách hợp lý nhất và đánh sập 3 tòa tháp của đối phương.

Nên xem  Trải nghiệm Malwarebytes Premium, mạnh mẽ và khác biệt

Không thiên về cày cuốc như Clash of Clans, Clash Royale tập trung nhiều hơn vào tính chiến thuật. Không chỉ phải tấn công người chơi khác, bạn sẽ phải tham gia một trận chiến thực sự và phải phòng thủ trước sự tấn công của đối thủ.

Tải Clash Royale tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Xem thêm: Cuối tuần đừng bỏ qua 5 tựa game Android vừa hay lại vừa FREE này

You cannot copy content of this page