Tin Tức

Có thể tải phần mềm UltraViewer Portable ở đâu?

Gần đây Big Data có nhận được câu hỏi từ phía một bạn độc giả tên Nam rằng “Có thể tải phần mềm Ultra Viewer Portable ở đâu? Mời các bạn theo dõi bài viết Có thể tải phần mềm UltraViewer Portable ở đâu? dưới đây để cùng tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của bạn Nam cũng như các bạn có cùng câu hỏi nhé.

Tuy rằng phiên bản Portable khá tiện lợi trong việc sử dụng như chạy ngay không cần tiến hành cài đặt, đơn giản hơn bản cài đặt tuy nhiên UltraViewer vẫn chưa hỗ trợ người dùng sử dụng phiên bản này ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin khi UltraViewer tiến hành hỗ trợ người dùng phiên bản Portable.

Tuy nhiên theo đánh giá riêng của Big Data các bạn nên sử dụng phiên bản cài đặt của UltraViewer, phiên bản này mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng hơn hẳn phiên bản Portable, chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm của nó như:

– Chỉ nặng có 1.5MB rất gọn nhẹ
– Tải rất nhanh và cũng dễ dàng cài đặt
– Đầy đủ các tính năng hơn bản Portable
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Link tải UltraViewer phiên bản cài đặt

– Download UltraViewer phiên bản cài đặt mới nhất UltraViewer

co the tai phan mem ultraviewer portable o dau 2


Hy vọng bài viết trên đã trả lời được câu hỏi cho bạn Nam cũng như các bạn độc giả có cùng thắc mắc trên. Với những ưu điểm mà UltraViewer phiên bản cài đặt mang đến thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn, ít nhất là cho đến khi UltraViewer tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng phiên bản Portable.

Nên xem  Văn mẫu lớp 8: Đóng vai Giôn-xi kể lại truyện Chiếc lá cuối cùng

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page