Tin Tức

Chơi thử game Đập chuột, vui nhộn và không có quảng cáo

Đập chuột của HuesoftCorp có đồ họa vui tươi, mang đậm chất hoạt hình. Thể loại game này không chỉ thu hút một lượng lớn trẻ nhỏ, mà mọi lứa tuổi khác cũng thích thú vô cùng.

Game Đập chuột được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store. Tải về tại đây

Tuy game thuộc chuyên mục miễn phí, nhưng từ lúc mở game cho đến khi chơi phát chán, bạn cũng không bị bất kỳ loại hình quảng cáo nào làm phiền. Tuy nhiên, mỗi khi bạn thoát game thì hệ thống sẽ hiển thị quảng cáo các game liên quan của HuesoftCorp cho bạn biết và tùy thích tải thêm.

Điểm cộng thứ hai cho Đập chuột chính là khả năng tương thích tốt với hầu hết các thiết bị Android (từ v1.6 trở lên), từ đó sẽ thu hút đại đa số người dùng smartphone có cấu hình yếu đến cao cấp, người người có thể chơi, nhà nhà có thể trải nghiệm.

Giao diện màn hình chủ và khi thoát game

Game không có quá nhiều phần thiết lập rắc rối, chỉ đơn điệu mỗi tắt/mở âm thanh và nhạc nền mà thôi. Tuy là game offline nhưng mỗi khi bạn muốn tranh Top với bạn bè, thì phải kết nối mạng mới có thể đăng tải thông tin chiến thắng của mình lên bảng xếp hạng.

Tap chuột thật chính xác

Bạn cần chú ý, chỉ nên Tap vào những chú chuột không có mang theo bom và cả những anh bạn nhím đầy gai sẽ khiến bạn mất điểm dễ như chơi. Mỗi khi bạn Tap trúng những chú nhím thì game sẽ hiển thị cảnh máu rơi cứ như bạn vô tình chạm phải con nhím đến chảy máu tay. Nếu như, chuột và nhím ngày càng đông thì bạn hãy Tap vào vật phẩm “quả bom” màu đen bên góc trái màn hình để tiêu diệt đồng loạt thế lực thù địch.

Nên xem  Văn mẫu lớp 12: Dàn ý khổ 3 bài Tây Tiến của Quang Dũng (3 mẫu)

Chúc các bạn nhanh tay diệt được nhiều chuột để trở thành “Vua diệt chuột”

*Mọi thắc mắc về cách thức cài đặt cũng như trải nghiệm game Đập chuột, bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết này.

thegioididong

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page