Tin Tức

Chip xử lý Snapdragon 653 có hiệu năng như thế nào?

Tại thời điểm hiện nay, nhà sản xuất Qualcomm đã cho trình làng công nghệ bộ xử lý chip Snapdragon 653 với nhiều cải tiến hơn và có khá nhiều điểm nổi bật, hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu về bộ xử lý này nhé.

1. Lợi ích của chip Snapdragon 653.

– Tăng tốc độ 4G.

– Rút ngắn thời gian sạc pin.

– Hỗ trợ một số chức năng cho camera kép.

2. Chip Snapdragon 653 là gì?

– Là chip hoàn toàn mới dành cho smartphone trong phân khúc tầm trung được phân phối từ nhà sản xuất chip hàng đầu Qualcomm.

– Được cải thiện và tích hợp thêm Snapdragon X9 LTE, tăng hiệu năng truyền tải tốc độ 4G lên đến 50% so với chip thế hệ trước.

– Bổ sung thêm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp thiết bị của bạn có thể sạc được nhanh hơn thêm 30% so với bản 2.0gấp 4 lần so với sạc thường.

– Hỗ trợ ổn định quang học cho camera kép bạn có thể thoải mái chụp những bức ảnh đẹp hơn.

2. Chip Snapdragon 653 là gì? - Là chip hoàn toàn mới dành cho smartphone trong phân khúc tầm trung được phân phối từ nhà sản xuất chip hàng đầu Qualcomm. - Được cải thiện và tích hợp thêm Snapdragon X9 LTE, tăng hiệu năng truyền tải tốc độ 4G lên đến 50% so với chip thế hệ trước. - Bổ sung thêm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp thiết bị của bạn có thể sạc được nhanh hơn thêm 30% so với bản 2.0 và gấp 4 lần so với sạc thường. - Hỗ trợ ổn định quang học cho camera kép bạn có thể thoải mái chụp những bức ảnh đẹp hơn.

Vậy là bạn đã được biết qua về chip Snapdragon 653 cùng với một số điểm nổi bật. Thân ái chào bạn!

Xem thêm

Nên xem  Cảm nghĩ của em về nhân vật ông lão đánh cá trong tác phẩm Ông Lão Đánh Cá và Con Cá Vàng

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page