Tin Tức

Chiêm ngưỡng iPhone 7 Edge, ‘khắc tinh’ Galaxy S6 Edge

Hasan Kaymak là một nhà thiết kế trẻ và tài năng với nhiều bản concept smartphone hấp dẫn và hôm nay, anh ấy đã giới thiệu iPhone 7 Edge. Thiết bị này là một chiếc iPhone tưởng tượng với vẻ bề ngoài bắt mắt cực kỳ nhờ không có viền hai bên.

iPhone 7 Edge vẫn có vỏ nguyên khối từ một khung nhôm, phần trên và dưới có các mảng màu đậm và mặt sau được chia cắt ra thành ba phần giống với thế hệ iPhone hiện tại.

Concept iPhone 7 Edge 2Concept iPhone 7 Edge 2Concept iPhone 7 Edge 4

Concept iPhone 7 Edge

Tuy nhiên thiết bị này cũng được cho là sẽ chỉ dày khoảng 6 mm và điều đặc biệt là nó cũng có hai cạnh cong ở cả hai bên, phá vỡ thiết kế truyền thống với dãy loa tròn lớn ở cạnh đáy. Tuy nhiên, nếu đây là một sản phẩm thực tế thì có lẽ Apple đã phải tham khảo khá nhiều kiểu dáng của S6 Edge.

Cũng giống như Galaxy S6 Edge, hai cạnh cong này có khả năng hiển thị thông báo trên màn hình. Vấn đề là cho đến lúc này, Apple vẫn chưa hề tiết lộ bằng sáng chế có liên quan đến màn hình cạnh cong nào. Do đó, mẫu iPhone 7 Edge này vẫn còn cách khá xa thực tế và nó hoàn toàn chưa thể đe doạ được vị thế smartphone màn hình cong tốt nhất hiện nay của Galaxy S6 Edge.

Thegioididong (Theo Concept-phone)

Nên xem  Top 10 Công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu uy tín nhất tại Hà Nội

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page