Tin Tức

Chi tiết kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire

Game Garena Free Fire có một bộ sưu tập nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn. Ngoại trừ các nhân vật mặc định, mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng để tạo lợi thế trên chiến trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire.

Hiện tại trong game Garena Free Fire đang có 2 nhân vật có khả năng Thức Tỉnh là Kelly và Hayato, nhân vật Andrew có khả năng Thức Tỉnh tiếp theo. Hãy cùng Mobitool tìm hiểu về bộ kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire, chúng có gì đặc biệt nhé.

Awaken Andrew The Fierce – Kỹ năng thức tỉnh nhân vật Andrew mới trong Free Fire

Kỹ năng thức tỉnh nhân vật Andrew trong Free Fire

Andrew là một trong những nhân vật xuất hiện sớm nhất trong Free Fire. Khả năng của anh ta làm giảm sát thương lên áo giáp ở level tối đa 12%. Tuy nhiên, tại phiên bản thử nghiệm Advance Server, người chơi phát hiện ra rằng kỹ năng The Fierce Andrew có thể được nâng cấp ở dạng Thức Tỉnh.
– Tên kỹ năng: Wolf Pack
– Kỹ năng dạng: Passive (bị động, không cần kích hoạt)
+ The Fierce Level 1: Giảm 8% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.
+ The Fierce Level 2: Giảm 9% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.
+ The Fierce Level 3: Giảm 10% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.
+ The Fierce Level 4: Giảm 11% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.
+ The Fierce Level 5: Giảm 12% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.
+ The Fierce Level 6: Giảm 14% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.

Nên xem  Cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, diện tích toàn phần Hình hộp, công thức tính

chi tiet ky nang thuc tinh andrew trong free fire 2

The Fierce Andrew là một trong những nhân vật được chờ đợi nhất của Free Fire. Không chỉ kỹ năng Awaken của anh ấy là siêu hữu ích, mà anh ấy còn là một nhân vật chơi miễn phí (không cần sử dụng KC mua). Bạn nhận được Andrew miễn phí khi mới bắt đầu trò chơi chỉ bằng cách lên cấp, hoặc mua anh ta trong Shop bằng Vàng.


Awaken Andrew The Fierce sẽ được phát hành trong Free Fire vào ngày 29 tháng 5 năm 2021. Điều thú vị hơn nữa là bạn sẽ nhận được 15 Huy Hiệu Thức Tỉnh miễn phí để nâng cấp nhân vật của mình. Awaken Andrew chỉ có thể bảo vệ bạn khi kẻ thù tấn công vào cơ thể bạn. Đầu vẫn là một nơi rất dễ bị tổn thương, Wolfrahh là một nhân vật tốt để kết hợp với Andrew. Kỹ năng của anh ta có thể giảm tới 30% sát thương lên đầu và tăng tới 20% sát thương vào tay chân của kẻ thù.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page