Tin Tức

Chỉ số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO

Và hôm nay Pokemon Go đã chính thức có mặt tại Việt Nam, thật là một tin vui phải không nào các bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp chỉ số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO.

Pokemon Go

Chỉ số CP là gì?

CP hay còn gọi là Combat Power, chỉ số này sẽ quyết định sức chiến đấu của nó trong các trận chiến. Không phải tất cả các Pokémon đều có điểm CP giống nhau – ví dụ, nếu bạn bắt được 2 chú Pikachu thì chúng cũng không chắc chắn là sẽ có điểm CP như nhau.

Bảng thông số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO

Theo như bảng thống kê dưới đây thì dẫn đầu là MEWTOW với CP lên tới hơn 4,1k điểm. Chỉ số của nó vượt trội so với các Pokémon khác. Điều này cũng không quá ngạc nhiên bởi Mewtow là một Pokémon đặc biệt và nó cũng được lựa chọn làm boss trong trailer giới thiệu game của Niantic. Tiếp sau đó là những Pokémon thuộc vào hàng vô cùng hiếm hoi như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Chú pokémon ham ăn , ham ngủ Snorlax cũng đứng ở vị trí thứ 6 với 3112 điểm CP max. Ở phía cuối bảng xếp hạng, Chú cá rồng ” đẻ trứng vàng” mà nhóm Rocket từng sở hữu – Magikarp được đánh giá thấp nhất với chỉ 262 điểm CP.

Nắm bắt được bảng danh sách này, ngoài việc thu thập cho mình những Pokémon yêu thích bạn có thể lựa chọn để huấn luyện những chú Pokémon có sức mạnh chiến đấu vượt trội. Điều này sẽ làm cho quá trình chiếm Gym của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Nên xem  Điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh có dùng sạc nhanh được không? Liệu sạc pin như vậy có bị chai pin không?

Chi tiết về bảng CP của 150 Pokémon các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây ( Tham khảo thêm tại Facebook cộng đồng Pokemon GO tại Việt Nam ).

Bảng chỉ số CP

Nguồn: pokemongo.vn

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page