Tin Tức

Chị Ong Nâu Nấu Nâu Nấu Nầu Nâu là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đọc đã nghe đi nghe lại và hát theo “Chị Ong Nâu Nấu Nâu Nấu Nầu Nâu”. Vậy Chị Ong Nâu Nấu Nâu Nấu Nầu Nâu là gì? Tại sao trở thành trào lưu trong mấy ngày qua và được các KOL cũng như nghệ sĩ nổi tiếng bắt trend?

Hiện nay, viral “Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu” không chỉ được các cư dân mạng truyền tay nhau mà còn được các KOL và nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ, tham gia sôi nổi ở trên mạng TikTok và Youtube …

Chị Ong Nâu và bé chế, karaoke chị Ong nâu nâu nâu

1. Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu là gì?

Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu thực chất là lời bài hát Chị ong nâu và em bé chế xuất hiện trong đoạn video do tài khoản Hwang Cho đăng tải trên mạng xã hội TikTok mang tên “Khi thất tình mà phải hát nhạc thiếu nhi”. Ngay sau khi đăng tải, câu hát Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu đã được lan truyền nhanh chóng, được nhiều người biết đến. Sau khoảng 4 ngày, video đó đã thu hút được 2,9 triệu lượt xem trên Facebook và 100 nghìn lượt xem trên kênh Youtube.

Ngay mở đầu của video, lời bài hát Chị Ong nâu nấu nâu nấu nầu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu về đâu đã làm cho người nghe thích thú. Theo nhiều ý kiến cho rằng, chị Ong nâu nâu phiên bản thất tình này gần giống với giai điệu của bài hát Can’t Forgive trong phim Sự quyến rũ của người vợ.

Nên xem  Top 10 phim chiến tranh hay nhất

Với độ hot ai cũng biết đến nên nhiều trang đã chia sẻ lại video. Giống như video đăng tải lần đầu thì video được chia sẻ lại từ các trang khác cũng được rất nhiều người quan tâm, thích thú.

2. Trào lưu cover bài hát “Chị ong nâu và em bé”

chi ong nau nau nau nau nau nau la gi 2

Hàng loạt các phiên bản “Chị ong nâu và em bé” ra đời

Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu không chỉ thu hút chú ý của mọi người mà còn tạo ra trào lưu cover lại bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Tân Huyền mang tên “Chị ong nâu và em bé” như vào ngày 5/7/2021, tài khoản TikTok có tên là CrisDevilGame đã tăng tải video cover bài Chị ong nâu và em bé theo giai điệu của nhạc phim Siêu nhân cuồng phong và video này cũng chiếm được tình cảm của cộng đồng mạnh khi thu về được 3,8 triệu lượt xem/ngày. KOL Trang Hý cũng đăng tải video với giai điệu của bài We Were In Love do nhóm nhạc của Hàn Quốc T-ara thể hiện.

Hay DiDi và Long C đã thể hiện bài hát này với giai điệu lấy từ bài “Leave The Door Open” và đăng tải lên vào ngày 6/7/2021. Video này cũng thu hút được 2,1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 20 giờ đồng hồ sau khi đăng lên mạng.


Bên cạnh đó, phiên bản Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu cũng được rất nhiều người cover lại với giai điệu mới mẻ hơn mang đến cho người nghe những phiên bản “Chị ong nâu và em bé” thú vị.

Nên xem  13 Cách chụp ảnh món ăn đẹp bạn nên biết

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page