Tin Tức

Chế độ Độc Lang Chiến Free Fire 2vs2 sắp ra mắt

Trong bản cập nhật OB29, Garena Free Fire đã giới thiệu chế độ Độc Lang Chiến mới để người chơi thi đấu 1vs1 và thể hiện kỹ năng cá nhân của mình. Mới đây, Garena đã thông báo trên mạng xã hội của họ rằng sẽ có chế độ Độc Lang Chiến 2vs2 ra mắt vào ngày 13 tháng 8.

Những trận đấu 1vs1, 2vs2 Độc Lang Chiến trong Free Fire này mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn so với chế độ Battle Royale thông thường. Chế độ Độc Lang Chiến Free Fire được chơi trên một bản đồ nhỏ độc đáo có tên là Lồng Sắt.

Độc Lang Chiến – Cuộc chiến thể hiện đăng cấp và bản lĩnh sinh tồn trong Free Fire

Người chơi từ mỗi đội sẽ xuất hiện ở các phía đối diện của bản đồ Lồng Sắt. Một số vật phẩm tiện ích như tướng băng Gloo Wall và lựu đạn Grenades sẽ được cung cấp miễn phí. Khi bắt đầu mỗi vòng, người chơi có 10 giây để chọn bất kỳ loại vũ khí nào họ muốn. Đội nào thắng trước 5 hiệp sẽ chiến thắng trận đấu.

che do doc lang chien free fire 2vs2 sap ra mat 2

Mặc dù quy tắc cơ bản của 2 chế độ Độc Lang Chiến Free Fire sẽ giống nhau, nhưng có một số khác biệt nhỏ. Vì bạn đang chơi với một người khác trong đội của mình, bạn có thể hồi sinh họ khi họ gặp sự cố. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn của mình luyện tập khả năng phối hợp ăn ý.

Nên xem  Top 5 Robot hút bụi đáng mua nhất


Ngoài ra, sẽ có rất nhiều nhân vật và sự kết hợp vũ khí để bạn thử nghiệm. Ví dụ bạn có thể chơi 1 người bắn tỉa, 1 người rusher để cân bằng hơn hoặc chơi 2 người rusher và sử dụng đầy đủ Rambo. Ngoài ra phiên bản Free Fire OB29 chủ đề Sinh Nhật 4 Tuổi còn mang đến rất nhiều hoạt động đặc biệt khác, chi tiết tham khảo từ liên kết bên dưới.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page