Tin Tức

Call of Duty Modern Warfare Season 4 – Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Theo dự kiến Call of Duty: Modern Warfare Season 4 bắt đầu vào ngày 03/6, tuy nhiên, nhà phát hành Activision đã trì hoãn cập nhật nội dung trong một thời gian ngắn do các cuộc biểu tình Black Lives Matter đang diễn ra ở Mỹ và trên toàn thế giới, sự chờ đợi đã kết thúc, vì nhà phát triển Infinity Ward đã xác nhận Season 4 đã chính thức khởi động và đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Call of Duty: Modern Warfare mùa 4 đã chính thức khởi động, mang đến nội dụng mới cho chế độ multiplayer của trò chơi chính, cũng như một bản cập nhật lớn cho chế độ sinh tồn Warzone và trò chơi độc lập.

Giới thiệu chi tiết Call of Duty: Modern Warfare Season 4

Tải và cài đặt phiên bản Call Of Duty Modern Warfare mới nhất:

=> Link tải Call Of Duty Modern Warfare cho PC

Call of Duty Season 4 bắt đầu lúc nào?

Call of Duty: Modern Warfare Season 4 hiện đang trên đường đến với PS4, Xbox One và PC. Bạn sẽ được nhắc cập nhật trò chơi khi mở game trước khi bạn có thể truy cập nội dung mới. Tuy nhiên, bạn có thể phải chờ đợi một lúc để trải nghiệm trò chơi, vì bản cập nhật nặng 45 GB trên PC, 32 GB trên PS4 và 44 GB trên Xbox One. Tốt nhất hãy để dành không gian lưu trữ trống trên ổ cứng của bạn cho bản cập nhật này.

Call of Duty Season bao gồm những gì?

* Nhân vật mới
Season 4 chào đón sự xuất hiện của 3 nhân vật mới tham gia vào cuộc cạnh tranh, đó là Captain Price, Gaz và Roze. Captain Price xuất hiện sẵn trong bản cập nhật trong khi Gaz và Roze sẽ đến sau trong mùa giải. Có 4 loại vũ khí mới kèm theo là CR-56 AMAX, Fennec, Rytec AMR và Kali Sticks.

Nên xem  Cách kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ

* Bản đồ mới
Trong tuần ra mắt, 3 bản đồ mới sẽ được bổ sung: Scrapyard (xuất hiện lần đầu tiên trong Call of Duty : Modern Warfare 2), Trench và Barakett Promenade. Scrapyard dành cho chế độ Deathmatch của Call of Duty: Modern Warfare, trong khi Trench và Barakett Promenade sẽ lần lượt xuất hiện trong Gunfight và Ground War. Một bản đồ nhiều người chơi cuối cùng sẽ đến vào cuối mùa có tên Cheshire Park .

call of duty modern warfare season 4 day la tat ca nhung gi ban can biet 2

* Chế độ Multiplayer mới
Có 3 chế độ nhiều người chơi mới sẽ đến với Call of Duty: Modern Warfare trong mùa 4.
– All or Nothing là chế độ hoàn toàn miễn phí, nơi người chơi chỉ được trang bị một khẩu súng lục và dao để ném.
– One in the Chamber là nơi người chơi bắt đầu với một viên đạn, nhưng chỉ cần một phát bắn để giết một đối thủ. Nếu thành công, bạn có thể kiếm thêm đạn, nhưng bạn chỉ có 3 mạng trong chế độ này.
– Team Defender là nơi một người chơi phải giữ cờ trong khi các thành viên trong đội cố gắng hết sức để bảo vệ.

Bản cập nhật Call of Duty: Warzone Season 4

call of duty modern warfare season 4 day la tat ca nhung gi ban can biet 3

Call of Duty: Warzone Season 4 có một số thay đổi. Đầu tiên là các cập nhật trong trận đấu, có thể xảy ra trong bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi mà không có cảnh báo. Những sự kiện nhỏ giữa trò chơi này bao gồm Jailbreak, Fire Sale và Supply Chopper, nhưng chúng có thể không diễn ra thường xuyên.
– Khi Jailbreak diễn ra, tất cả người chơi bị loại sẽ được thả trở lại vào trận đấu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chờ đợi trong Gulag, hoặc trước đó bị loại trực tiếp, bạn sẽ được đưa trở lại vào trò chơi. Người chơi sẽ nhận được một cảnh báo 1 phút trước khi sự hỗn loạn xảy ra.
– Fire Sale cung cấp một ưu đãi giảm giá tạm thời cho hầu hết các mặt hàng tại Buy Station với mức giảm tới 80% – thậm chí bạn có thể nhận được một số mặt hàng miễn phí. Nếu bạn thấy Fire Sale, thì hãy chắc chắn rằng bạn nhanh chân đến Buy Station gần nhất để tích trữ UAV và những vật phẩm khác. Nhưng có một lưu ý là Loadout Drops không được giảm giá trong Fire Sale.
– Supply Chopper bổ sung một máy bay trực thăng bọc thép hạng nặng mà người chơi sẽ phải bắn hạ. Nếu bạn phá hủy được nó, Suppy Chopper sẽ thả các vật phẩm chất lượng cho cho người chơi thu thập. Chúng bao gồm UAV, 2 hộp áo giáp, hộp đạn, mặt nạ phòng độc, súng phóng lựu và hàng tấn tiền mặt.

Nên xem  Cách ghép ảnh bằng Canva trên PC và điện thoại

call of duty modern warfare season 4 day la tat ca nhung gi ban can biet 5

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả đối với Warzone, vì chế độ bắn súng sinh tồn nổi tiếng cũng đang có 3 chế độ giới hạn thời gian: Juggernaut Royale, Realism và Warzone Rumble.

– Juggernaut Royale bổ sung killstreak nhiều người chơi vào game. 3 Care Package được thả bao gồm bộ đồ Juggernaut giúp bạn tăng sức khỏe, súng ngắn và bản nhạc sôi động đệm cho cơn thịnh nộ của bạn. Bạn sẽ vẫn có thể lái xe và leo thang nhưng không bị thương khi ngã mà sẽ thực hiện cú tiếp đất theo kiểu siêu anh hùng gây sát thương cho bất kỳ ai ở gần. Nếu một người chơi Juggernaut bị đánh bại, một Care Package mới sẽ xuất hiện nổi bật trên Tac-Map.

– Realism cung cấp một HUB tối thiểu và tăng sát thương headshot.
– Warzone Riumble là nơi 2 đội gồm 50 người chơi va chạm trong một trận tử chiến lớn.

Battle Pass trong Call of Duty: Modern Warfare Season 4 có giá bao nhiêu?

Battle Pass trong Call of Duty: Modern Warfare Season 4 có giá 9,99 USD hoặc 1.000 COD Points. Battle Pass có xu hướng cung cấp 100 cấp để người chơi vượt qua và nó bao gồm các nhân vật, tùy chỉnh mới và các lần tăng XP được định thời gian để mở khóa. Bạn cũng có thể kiếm COD Points từ chính trận chiến, điều đó có nghĩa là về cơ bản bạn có thể kiếm lại số tiền bạn đã trả cho Battle Pass.

Nên xem  Kích hoạt chế độ Developer Mode trên Windows 10


Muốn có được thuận lợi ngay từ đầu? Thường có một gói Battle Pass với giá 19,99 USD hoặc 2.400 COD Points, cho phép bạn bỏ qua 20 cấp và mở khóa một số giao diện cũng như vật phẩm độc đáo. Thành thật mà nói, thật dễ dàng để vượt qua các cấp mà không gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nếu bạn là một người chơi khá tốt.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page