Tin Tức

Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

Cùng với đồng USD, tỷ giá EUR/USD hay EUR/VND cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tỷ giá Euro hôm nay bao nhiêu? Làm thế nào để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, chính xác và đưa ra quyết định giao dịch ngoại tệ đúng đắn cho mình? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Mobitool.

Là đồng ngoại tệ mạnh, được sử dụng để giao dịch tại 19 quốc gia trong liên minh EU, tỷ giá Euro với USD và VND cũng được nhiều nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức quan tâm. Việc cập nhật tỷ giá Euro theo từng khoảng thời gian trong ngày sẽ giúp bạn cập nhật lịch sử tỷ giá Euro, dự đoán sự thay đổi trong tương lai và đưa ra quyết định mua bán, giao dịch đồng Euro chính xác, có lợi nhất cho mình.

Tỷ giá Euro/USD hôm nay, cập nhật tỷ giá đồng Euro

1. Tổng quan về đồng Euro?

Euro (mã tiền tệ EUR) là đơn vị tiền tệ do Liên minh Châu Âu (EU) tạo ra để sử dụng chung tại 19 trong 27 các quốc gia thành viên. Một số quốc gia không là thành viên EU cũng sử dụng Euro như đồng nội tệ chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Euro là đồng tiền ngoại tệ được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới và được dự trữ, đầu tư nhiều nhất (sau đồng USD). Euro có các loại mệnh giá là 1, 2, 5, 10, 20, 50 xu và 5 Euro, 10 Euro, 20 Euro, 50 Euro , 100 Euro và 200 Euro.

Nên xem  Văn mẫu lớp 11: Dàn ý bài thơ Tự tình 2 ngắn gọn (2 Mẫu)

Tỷ giá Eur/USD hay tỷ giá EUR/VND được hiểu là giá trị của 1 đồng Euro so với giá trị của đồng USD và VNĐ ở thời điểm hiện tại. Dựa vào tỷ giá Euro, người ta có thể đưa ra các phán đoán

2. Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

Tỷ giá Euro/USD hay tỷ giá EUR/VND được hiểu là giá trị của 1 đồng Euro so với giá trị của đồng USD và VNĐ ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến theo 3 cách khác nhau. Cụ thể như sau:
 

2.1. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ website của ngân hàng nhà nước

Thông thường, tỷ giá ngoại tệ sẽ được quy định và công bố bởi ngân hàng nhà nước theo diễn biến của thị trường. Vì thế, để có thể nhanh chóng cập nhật tỷ giá Euro hôm nay, bạn đọc có thể tham khảo bảng công bố tỷ giá ngoại tệ từ website của ngân hàng nhà nước.

– Link cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bấm truy cập nhanh Tại đây 
 

2.2. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến tại website các ngân hàng

Dựa trên tỷ giá Euro từ ngân hàng nhà nước, các ngân hàng sẽ cân nhắc các yếu tố về diễn biến cung cầu thị trường, sự biến động của các đồng ngoại tệ lớn,…, và công bố tỷ giá Euro của ngân hàng mình.

Nên xem  Hướng dẫn quy trình xử lý tình huống sư phạm

Sự chênh lệch về tỷ giá mua bán đồng EUR/USD hay tỷ giá EUR/VND có sự chênh lệch nhỏ giữa các ngân hàng. Để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào website của từng ngân hàng, chọn xem tỷ giá.

Link cập nhật tỷ giá Euro của các ngân hàng TM, TMCP tại Việt Nam:

Ngân hàng Vietcombank:|
https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/TG/Pages/ty-gia.aspx?devicechannel=default
Ngân hàng BIDV: https://www.bidv.com.vn/vn/ty-gia-ngoai-te
Ngân hàng Techcombank: http://www.techcombank.com.vn/cong-cu-tien-ich/ti-gia/ti-gia-hoi-doai
Ngân hàng HSBC: https://www.hsbc.com.vn/foreign-exchange/rate/
Ngân hàng AgriBank: https://www.agribank.com.vn/vn/ty-gia
Ngân hàng Saccombank: https://www.sacombank.com.vn/company/Pages/ty-gia.aspx
Ngân hàng Vietinbank: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/ty-gia/
Ngân hàng Eximbank: https://eximbank.com.vn/tygiangoaitevagiavang
Ngân hàng VPbank: https://www.vpbank.com.vn/ty-gia

….

Ty gia euro hom nay

Xem tỷ giá Euro trực tuyến, bảng tổng hợp tỷ giá Euro chợ đen và các ngân hàng, cập nhật ngày 13/7/2021.

Ngoài ra, để tiện cho việc so sánh tỷ giá mua vào, bán ra đồng Euro giữa nhiều ngân hàng khác nhau, bạn có thể tham khảo tỷ giá Euro trực tuyến từ các website tổng hợp, thống kê tỷ giá Euro như:

– https://tygiahomnay.com/euro
– https://webgia.com/ngoai-te/eur/
– https://ngan-hang.com/ty-gia/euro

2.3. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ các website quy đổi tiền tệ.

Thông thường, các công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến sẽ giúp bạn đổi nhanh 1 EUR = VND (1 EUR bằng bao nhiêu tiền Việt Nam) và ngược lại. Không chỉ vậy, các công cụ này cũng giúp bạn cập nhật tỷ giá EUR và so sánh giá trị giữa đồng Euro với các đồng ngoại tệ khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nên xem  Chống lây nhiễm Virus từ USB sang máy tính (bằng tay)

Một số website chuyển đổi tiền tệ, cập nhật tỷ giá Euro tốt, chính xác mà bạn có thể sử dụng bao gồm:
– Vn.valutafx.com
– Vn.exchange-rates.org
– Vn.valutafx.com
– Wise.com
– VI.currencyaz.com

Việc tra cứu tỷ giá Euro hôm nay từ các website chuyển đổi này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn số tiền chuyển đổi là 1 EUR (Euro) và lựa chọn loại tiền tệ muốn chuyển đổi tỷ giá. Ngay lúc này, bạn sẽ cập nhật được tỷ giá đồng Euro trung bình trên thị trường.

ty gia eur/usd hom nay

Giao diện quy đổi tỷ giá Euro từ các website quy đổi tiền tệ


Như vậy, Mobitool đã chia sẻ cho bạn 3 cách đơn giản để xem tỷ giá Euro trực tuyến, cập nhật tỷ giá Euro hôm nay. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được mẹo để cập nhật tỷ giá đồng EUR và đưa ra kế hoạch dự trữ, mua ra bán vào đồng ngoại tệ châu Âu chính xác, mang lại nhiều giá trị nhất cho mình.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page