Cách thoát khỏi lệnh truy nã, cảnh sát GTA 5 mọi cấp độ

Thoát khỏi lệnh truy nã, cảnh sát trong GTA 5 không phải lúc nào cũng dễ dàng như bạn nghĩ. Trong bài viết này, Mobitool sẽ liệt kê các cách khác nhau để bạn có thể chạy thoát khỏi cảnh sát, không bị police bắt ngay cả ở mức truy nã tối đa 5 sao.

Việc người chơi gây rối khi lang thang trong Thành phố Los Santos là điều khá phổ biến khi chơi GTA5, cả Online hoặc Offline. Từ việc nổ tung xe ô tô đến việc đánh những công dân vô tội một cách ngẫu nhiên, mọi hành vi vi phạm luật mà bạn thực hiện đều có mức độ phạt, tội càng lớn cấp sao càng nhiều.

Mẹo chơi Grand Theft Auto V thoát khỏi lệnh truy nã của cảnh sát

Những cách thoát khỏi lệnh truy nã, cảnh sát GTA 5 mọi cấp sao

1. Vượt qua thời gian quy định
Phương pháp đầu tiên và đơn giản nhất để thoát khỏi lệnh truy nã trong game GTA 5 mà bạn có thể chọn, chỉ cần trốn ở đâu đó cho đến khi cảnh sát ngừng truy đuổi. Điều quan trọng là phải kiểm tra radar, vì khi bạn đang bị truy đuổi và cảnh sát nhìn thấy bạn, nó sẽ nhấp nháy màu đỏ và xanh. Tuy nhiên, nếu cảnh sát mất dấu bạn, radar sẽ ngừng nhấp nháy và thay vào đó các ngôi sao truy nã sẽ nhấp nháy. Bạn cần biến mất khỏi tầm mắt cảnh sát càng sớm càng tốt. Tốt nhất là bạn nên có một phương tiện di chuyển nhanh chóng để làm điều đó. Thời gian

Nên xem  Lời bài hát Mất Em Thật Rồi

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 2

Trong một khoảng thời gian nhất định, nếu bạn trốn thoát và không bị cảnh sát rượt đuổi thì số sao lập tức biến mất, thời gian quy định cho mỗi cấp sao truy nã trong GTA 5 đều khác nhau (bảng bên dưới), 5 sao là mức truy nã cao nhất.
– Một sao: 30 giây
– Hai sao: 45 giây
– Ba sao: 60 giây
– Bốn sao: 75 giây
– Năm sao: 90 giây

2. Los Santos Customs, sửa chữa và thay đổi diện mạo xe
Trong GTA Online, người chơi có thể sử dụng Los Santos Customs và các cửa hàng sửa chữa khác để thay đổi diện mạo chiếc xe của họ, xóa trạng thái Truy nã. Tuy nhiên, họ không thể sử dụng nó ở chế độ câu chuyện bình thường để thoát khỏi lệnh truy nã của cảnh sát trong GTA 5. Hơn nữa, cảnh sát sẽ nhận ra một chiếc xe bị đánh cắp trong GTA Online nếu người chơi không sửa đổi hình dáng bên ngoài của nó.

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 3

3. Đổi phương tiện
Nếu người chơi thoát khỏi cảnh sát trong giây lát, họ có thể nhanh chóng chuyển đổi phương tiện. Điều này làm giảm khả năng có thể bị theo dõi, vì các cuộc tìm kiếm của cảnh sát dựa trên vị trí được biết cuối cùng và màu sắc, kiểu xe và nguồn gốc chiếc xe người chơi lái được nhìn thấy lần cuối cùng.

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 4

Khi đổi phương tiện, mũi tên vị trí của người chơi trên radar sẽ chuyển từ màu trắng sang màu xám, cho biết rằng phương tiện đó chưa bị phát hiện. Chỉ cần không lọt vào tầm nhìn trực tiếp của bất kỳ đơn vị cảnh sát nào hoặc thu hút sự chú ý của họ bằng bất kỳ cách nào … Ở các cấp độ truy nã cao hơn, việc hoán đổi phương tiện là điều cần thiết để trốn thoát. Ngoài ra, hãy dùng các mã GTA 5 để đổi phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nên xem  Hướng dẫn nâng cấp Android 5.1.1 cho Honor 4C

4. Nhà an toàn
Tương tự như các phiên bản GTA trước, nếu người chơi có thể đến một ngôi nhà an toàn và sử dụng chức năng lưu, lệnh truy nã sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, tính năng này không được áp dụng nếu bạn bị truy nã từ 3 sao trở lên.

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 5

5. Hối lộ
Phương pháp này chỉ hoạt động trong GTA Online. Chỉ cần gọi cho Lester Crest sau khi bạn đã mở khóa nhân vật này khi thực hiện nhiệm vụ cốt truyện, tất cả các cấp độ truy nã sẽ biến mất với một khoản phí, số tiền phí phụ thuộc vào số sao bạn đang bị.

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 6

6. Cải trang
Người chơi có thể trang bị một lớp ngụy trang trước khi thực hiện bất kỳ tội ác nào để họ ít bị nhận ra hơn. Trong quá trình rượt đuổi, chỉ cần loại bỏ lớp ngụy trang là có thể giảm Mức độ truy nã xuống một sao.

cach thoat khoi lenh truy na canh sat gta 5 moi cap do 7


Luôn luôn có cách tăng giảm mức độ truy nã trong GTA V độc đáo mà nhiều game thủ không hay biết. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị với game nhập vai thế giới mở hay nhất hành tinh.

You cannot copy content of this page