Tin Tức

Cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

Khi một game đấu diễn ra nhiều sai lầm nghiêm trọng hoặc mọi thứ không theo ý bạn, đầu hàng và chuyển sang game đấu tiếp theo luôn là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Nhưng không giống như phiên bản PC, tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến phải thực hiện theo cách khác.

Không phải mọi trận đấu của Liên Minh Tốc Chiến đều có lợi cho người chơi trong vài phút đầu tiên. Khi trở lại đường dường như bạn hoặc đồng đội của mình đã quá thọt, không có nhiều lựa chọn khác ngoài việc tạo bỏ phiếu đầu hàng, chiến game đấu mới để đỡ bị lãng phí thời gian. Nếu không biết cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến, hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Mẹo tạo vote đầu hàng trong LMTC

Hướng dẫn tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Khi đang chơi trong Liên Minh Tốc Chiến, click nút Cài Đặt.

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, bạn click Đầu Hàng để tạo cuộc bỏ phiếu trong LMTC

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Bước 3: Nếu bạn là người tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến, mặc định bạn sẽ ở phía Chấp Nhận Đầu Hàng và chờ người khác bỏ phiếu. Quy tắc cụ thể như sau:
– Mỗi người chỉ được bỏ phiếu một lần trong một cuộc bỏ phiếu
– Mỗi cuộc bỏ phiếu chỉ tồn tại trong 5′, sau đó sẽ biến mất
– Cần ít nhất 3 người bỏ phiếu Đồng Ý để đầu hàng (kết thúc nhanh trận đấu), ngược lại bỏ phiếu Không Chấp Nhận trận đấu vẫn sẽ tiếp tục

Nên xem  Cách nhận Code Yêu Linh Giới Mobile VGP

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Đối với những người chưa chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc chắn sẽ không biết tính năng tạo cuộc bỏ phiếu đầu hàng sớm này, chúng cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà không phải ngồi chờ đến khi nhà chính bị phá hủy.


Ngoài ra Riot Games còn bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng không cần update LMTC nhưng vẫn có thể trải nghiệm, vậy có nên cập nhật Liên Minh Tốc Chiến khi xuất hiện thông báo hay không, nếu bạn đọc thắc mắc hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page