Tin Tức

Cách tải và chơi Tây Du Đại Thoại trên PC, máy tính

Westward: Tây Du Đại Thoại là một game trực tuyến dành cho mobile tuy nhiên với những bạn muốn chơi Tây Du Đại Thoại trên máy tính, PC cũng có thể trải nghiệm được nhé! Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Westward: Tây Du Đại Thoại bằng giả lập trên máy tính.

Cách tải và chơi Tây Du Đại Thoại trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại là tựa game lấy đề tài Tây Du cùng đồ họa 3D sắc nét, gameplay thú vị đưa người chơi bước vào những trận chiến đầy thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ bùng nổ. Bạn sẽ đồng hành cùng thầy trò Đường Tăng đưa Kỳ Kinh trở về Tây Thiên và giải cứu Tôn Ngộ Không bị phong ấn dưới Bắc Hải Long Cung. Trong chuyến hành trình trở lại này, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với vô số kiếp nạn và chiến đấu vô số yêu quái.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại

Ban đầu khi mới vào game bạn sẽ có 5 lớp nhân vật chính được mở ra để bạn có thể tạo đội hình chiến đấu sau này. Đặc biệt game rất thích hợp với những bạn không có đủ thời gian cày cuốc hàng giờ nhưng vẫn muốn leo cấp đều đều vì đã có tính năng tự động đánh, nhờ thế cho dù bạn có bận đến mấy thiif vẫn vượt qua 81 kiếp nạn một cách dễ dàng. Chưa hết, game còn có rất nhiều hoạt động đặc sắc như: bái sư, tham gia bang hội, săn boss,… đang chờ bạn trải nghiệm nữa đấy!

Nên xem  Vai trò của những con vật trong game Goose Goose Duck

Hệ thống auto vượt ải vô cùng tiện lợi

Hệ thống auto vượt ải vô cùng tiện lợi

II. Hướng dẫn tải game trên giả lập Bluestack

1. Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm giả lập Bluestack > Chọn biểu tượng Cửa hàng trò chơi > Tại ô search bạn hãy nhập vào từ khoá Tây Du Đại Thoại hoặc Westward: Tây Du Đại Thoại và bấm Enter > Nhấn chọn Cài đặt và chờ cho trò chơi tải xuống > Sau khi cài đặt thành công, mở game màn hình đăng nhập sẽ hiện ra, bạn chỉ việc đăng nhập và vào chơi ngay thôi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm giả lập Bluestack sau đó chọn Cửa hàng trò chơi.

Chọn Cửa hàng trò chơi

Chọn Cửa hàng trò chơi

Bước 2: Tại ô search bạn hãy nhập vào từ khoá Tây Du Đại Thoại hoặc Westward: Tây Du Đại Thoại và bấm Enter.

Tìm Tây Du Đại Thoại

Tìm Tây Du Đại Thoại

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống.

Bấm Cài đặt

Bấm Cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, mở game màn hình đăng nhập sẽ hiện ra, bạn chỉ việc đăng nhập và vào chơi ngay thôi.

Đăng nhập và trải nghiệm game

Đăng nhập và trải nghiệm game

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách tải Westward: Tây Du Đại Thoại trên máy tính nhanh chóng với thao tác dễ dàng. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích khi chơi game. Chúc bạn thao tác thành công và chơi game vui vẻ!

Nên xem  Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page