Tin Tức

Cách tải và chơi PUBG New State APK, OBB

PUBG New State là tựa game Battle Royale mới cho thiết bị di động đến từ nhà phát triển trò chơi Krafton và PUBG Studio, hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến các cuộc chiến sinh tử hấp dẫn. Trên thiết bị Android, người chơi có thể cài đặt PUBG New State thông qua file APK, OBB ngoài cách tải game trực tiếp từ Play Store.

Sau sự thành công rực rỡ của tựa game PUBG, nhà phát triển Krafton và PUBG Studio đã bắt tay hợp tác để tạo ra một trò chơi Battle Royale hoàn toàn mới cho thiết bị di động, mang tên PUBG New State hay còn gọi là PUBG Mobile 2. Trên thiết bị iOS, bạn chỉ có thể tải game từ App Store, nhưng người dùng Android có thể cài đặt PUBG New State thông qua file APK và OBB bên cạnh download game từ CH Play. Trong bài viết này, Mobitool sẽ cung cấp cho bạn link tải và cách cài đặt PUBG New State bằng APK, OBB.

Cách tải và cài đặt PUBG New State mới nhất

1. Link tải PUBG New State APK, OBB

– Tải PUBG New State APK
– Tải PUBG New State OBB

2. Giới thiệu về PUBG New State

PUBG New State là phiên bản mở rộng của vũ trụ PUBG gốc, lấy bối cảnh năm 2051, nơi các bang phái chiến đấu chống lại nhau trong một xã hội được thành lập tự do mà không có chính quyền quản lý. Tại đây, 100 người chơi cạnh tranh với nhau trên bản đồ Troi để giành tấm vé sống sót cuối cùng. Đây là bản đồ 8×8 hoàn toàn mới, bao gồm nhiều địa điểm hạ cánh và loot đồ hấp dẫn.

Nên xem  Làm thế nào bắt đầu với nghề chụp hình sản phẩm

cach tai va choi pubg new state apk obb

3. Cách tải và chơi PUBG New State APK, OBB

Để tải và cài đặt PUBG New State qua file APK và OBB, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải file APK và OBB từ link download được cung cấp trong bài viết. Lưu ý bạn cần có ít nhất 1 GB dung lượng lưu trữ trống trên thiết bị của mình.
Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định bằng cách đi tới Settings > Security >bật Unknown Sources.

tai file pubg new state apk va obb cho dien thoai

Bước 3: Xác định vị trí và giải nén file zip để có được file APK và OBB.
Bước 4: Cài đặt file APK và sao chép file OBB vào thư mục Android > OBB > com.pubg.newstate.beta. Nếu thư mục này không tồn tại, hãy tạo thư mục mới với tên tương tự.

Sau đó, bạn có thể mở game và bắt đầu các cuộc chiến sinh tử trong PUBG New State. Nếu gặp lỗi Parsing Error trong khi cài đặt tệp APK, bạn tải lại tệp và thực hiện các bước được trình bày ở trên một lần nữa.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu trước về bản đồ Troi trong PUBG New State để xác định được những vị trí quan trọng trước khi tham gia vào các cuộc chiến đấu.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page