Tin Tức

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Một số người dùng hiện nay đang gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mà không biết nguyên nhân do đâu hay tạo sao. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề trên thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

Tình trạng người dùng gặp lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger không phải là hiếm, cũng không có một lý cọ của thể nào để giải thích cho việc trên. Tuy vậy thay vì đim tìm hiểu tại sao lại mắc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, hãy cùng Mobitool loại trừ các trường hợp và đi tìm cách để khắc phục nó.

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
 

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra kết nối Internet, 3G / 4G.
2. Cập nhật trình duyệt web.
3. Bạn đã bị chặn liên lạc.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Có rất nhiều cách dẫn đếnviệc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, để có thể khắc phục được chúng ta có thể áp dụng các cách dưới đây. Còn nếu bạn chưa tải Facebook Messenger cho điện thoại có thể tải tại đây.

– Tải Facebook Messenger cho Android tại đây.
– Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây.

1. Kiểm tra kết nối Internet, 3G / 4G.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 2

Chắc chắn rồi, có thể bạn không biết một số lượng người dùng không nhỏ thường xuyên quên việc kiểm tra kết nối như mạng, 3G hay 4G. Chính vì thế lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mới xảy ra.

Nên xem  Cách sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone

Do đó nếu gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, đầu tiên hãy kiểm tra xem mình có vào được website nào khác hay không. Còn nếu là trên điện thoại thì cần kiểm tra các biểu tượng kết nối >> Sau đó hãy nhấn refresh lại trang nhé.

2. Cập nhật trình duyệt web

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 3

Đôi khi việc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger chính là do trình duyệt web của bạn đang ở phiên bản cũ, không được sự hỗ trợ tối đa của Facebook. Quả thực trường hợp này hiếm khi gặp nhưng không phải là không có. Nhưng nếu gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mà do trình duyệt vui lòng bạn tải phiên bản mới nhất của trình duyệt tại đây.

– Tải Google Chrome cho máy tính tại đây.
– Tải Firefox cho máy tính tại đây.
– Tải Cốc Cốc cho máy tính tại đây.

3. Bạn đã bị chặn liên lạc

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 4

Và một điều hiển nhiên nữa, lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger chính là do đối phương đã chặn bạn. Và tất nhiên khi họ chặn bạn thì bạn sẽ không thể nào có thể gửi tin nhắn trên Facebook Messenger cho họ được. Trường hợp này vô phương cứu chữa và chỉ có một giải pháp thôi đó là lập tài khoản khác rồi chat với người block bạn mà thôi.

Trên đây là 3 cách phổ biến nhất để sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, tất nhiên vẫn còn những nguyên nhân khác như do lỗi hệ thống của Facebook. Với lỗi này tất nhiên bạn chả thể làm gì ngoại việc đợi Facebook sửa xong cả.

Nên xem  Hướng dẫn cách test micro Win 10 chi tiết nhất


Bạn thấy đấy việc Facebook Messenger bị lỗi là hoàn toàn bình thường và nó không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Vì vậy hãy áp dụng các cách trên để áp dụng cho tình trạng Facebook Messenger bị lỗi của bạn nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page