Tin Tức

Cách sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Tình trạng chụp camera trước bị ngược trên iPhone không phải là hiếm và đây chính là lỗi Camera trước iPhone bị ngược mà rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone bị khi tiến hành Selfie.

Trong trường hợp iPhone của bạn dính lỗi Camera trước iPhone bị ngược bạn sẽ làm thế nào ? Đây không chỉ là lỗi phổ biến trên iPhone mà bao gồm cả các điện thoại Android cũng rất hay gặp trường hợp như trên. Và với hướng dẫn dưới đây Mobitool sẽ giúp bạn cách để sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược cực kỳ đơn giản lại hiệu quả.

Lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Cách sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược chúng ta có nhiều cách nhưng thật đáng tiếc là không có cách nào có sẵn trong máy mà bắt buộc bạn phải sử dụng một phương pháp thay thế là ứng dụng bên thứ 3 đó chính là ứng dụng B612 rất nổi tiếng, bạn đọc có thể tải B612 về máy tại đây.

– Tải B612 cho iPhone tại đây.
– Tải B612 cho Android tại đây.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 2

Bước 2: Bước tiếp theo sau khi bạn tải thành công ứng dụng này là cần truy cập vào và đồng ý với các điều khoản có trong ứng dụng với Agree and start snapping.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 3

Cách chỉnh camera trước không bị ngược iphone

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải cấp quyền cơ bản để sử dụng B612, việc bạn cần làm là nhấn vào Allow all và đồng ý với tất cả các quyền của ứng dụng, đây là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn sử dụng ứng dụng này.

Nên xem  So sánh điểm thi THPT quốc gia 2021 và điểm học bạ

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 4

Bước 4: Vào bên trong ứng dụng bạn sẽ thấy vẫn bị ngược, đó là điều tất nhiên nhưng đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings ở góc trái của sản phẩm.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 5

Chụp ảnh bị lật ngược iphone

Bước 5: Giao diện Settings hiện lên, tại đây bạn nhấn vào bên phải có chữ Settings để vào chuyên sâu hơn bên trong.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 6

Bước 6: Trong giao diện của Settings chuyên sâu chúng ta sẽ thấy có một dòng là Mirror mode, hãy tắt bỏ nó đi và đó chính là cách để sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 7

Chụp ảnh camera thường trước bị ngược trên iphone

Sau khi tắt Mirror mode bạn chỉ cần thoát ra và sử dụng như bình thường, không cần thiết phải làm gì khác.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 8

Bước 7: Quay lại màn hình, giao diện chụp ảnh của B612 bạn vẫn thấy giao diện chụp ảnh bị ngược đúng không, đừng lo lắng mà hãy cứ chụp như bình thường đi.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 9

Vì ngay sau đó kết quả hiển thị ra sẽ cho bạn thấy rằng lỗi Camera trước iPhone bị ngược đã hoàn tất được khắc phục.

cach sua loi camera truoc iphone bi nguoc 10

Trên thực tế Mobitool cho rằng đây không phải là một lỗi và vì lý do nào đó Apple chưa muốn đưa chế độ này vào để khắc phục mà thôi, tuy nhiên cũng chẳng sao vì có rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Nên xem  Cách đăng ký trước One Punch Man The Strongest VNG rước quà siêu khủng

Trên thực tế việc chụp ảnh trên iPhone không được trang bị nhiều tính năng cho nên người dùng hay sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 để khắc phục. Tuy nhiên thời gian gần đây Apple đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng độc để việc chụp ảnh trên iPhone trở nên đầy đủ và tiện nghi hơn.


Và nếu bạn là một tín đồ của chụp ảnh tự sướng thì những ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone sau đây không thể nào bạn bỏ qua được. Cùng tham khảo ngay top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone và lựa chọn cho mình 1 ứng dụng tốt nhất.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page