Tin Tức

Cách sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10

Trong quá trình sử dụng máy đôi lúc bạn bị tắt đột ngột hoặc có thể đo virus gây ra khiến Profile đăng nhập Windows 10 của bạn không vào được, hay được biết đến là lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10. Để sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn sau đây

Thật không may khi bạn đăng nhập vào Windows kèm thông báo lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10, điều này xảy ra tức là Profile của bạn đã có vấn đề, tạm thời không hoạt động được và cũng có thể do máy tính của bạn bị virus xâm nhập gây ra tình trạng trên. Tất nhiên cũng có một vài báo cáo cho rằng việ xảy ra sau khi bạn cập nhật Win 10 mà ra. Vậy làm sao để sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10.

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều độc giả cũng thắc mắc khi gặp tình trạng lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10, chính vì vậy Mobitool đã nghiên cứu và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để fix lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 nhé.

Hướng dẫn lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10

Để thực hiện thủ thuật sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 bạn cần phải biết vào Safe Mode trên Windows 10, tham khảo hướng dẫn qua bài viết cách truy cập Advanced Options trong Windows 10 và làm theo hướng dẫn để vào Safe Mode nhé.

Nên xem  Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

Bước 1: Trong chế độ Advanced Options bạn click Startup Settings để tiền hành vào Safe Mode.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 2

Bước 2: Nhấn tiếp vào Restart để khởi động lại máy, vào chế độ Safe Mode để lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 3

Bước 3: Màn hình Windows sẽ cho bạn chọn rất nhiều chế độ trong Safe Mode, hãy nhấn F4 để lựa chọn vào Enable Safe Mode nhé.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được vào màn hình đăng nhập Windows 10 ở chế độ Safe Mode.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 5

Bước 5: Tiến hành nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ “regedit” để vào Registry Editor.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 6

Bước 6: Trong Registry Editor bạn truy cập theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows NT > Current Version > ProfileList.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 7

Trong mục này có một Profile dài có dạng S-1-5-21, click vào giá trị State trong đó để thay đổi.

Bước 7: Bạn mặc định để giá trị Value Data của State bằng 0 rồi OK để xác nhận nhé.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 8

Bước 8: Tạo một file mới bằng cách New > Dword (32-bit) Value và đặt tên nó là RefCount nhé.

cach sua loi a corrupt user profile tren windows 10 9

Bước 9: Tắt Registry sau khi thực hiện các thao tác trên và khởi động lại máy xem lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 đã được xử lý hay chưa.

Như vậy là Mobitool đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10. Sau khi trở về Windows bình thường, các bạn hãy nhớ tạo lại user cho máy tính nha.

Nên xem  Top 10 game nhập vai nhiều người chơi nhất hiện nay

Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều Profile nhưng lại không nhớ hết các mật khẩu, đặc biệt là trên Windows 10 cũng đừng lo lắng. Tham khảo bài viết hướng dẫn phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 10 của Mobitool nhé.

Ngoài lỗi lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 ,những ai đang sử dụng Windows 10 gặp lỗi Class Not Registered khiến bạn không mở được file, ứng dụng là do các lớp C++ không được khai báo hoặc do hệ thống nhận diện nhầm khiến phát sinh lỗi đó. Để khắc phục lỗi Classh not Registered trên Windows 10 bạn đọc tham khảo bài viết cách sửa lỗi Class Not Registered trên Windows 10 và làm theo hýớng dẫn của Mobitool nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page