Tin Tức

Cách quay màn hình iPhone cực đơn giản mà không cần Jailbreak

Khi nhắc đến quay màn hình iPhone, chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ ngay đến Airshou. Tuy nhiên việc cài đặt Airshou khá phức tạp. Và cách dưới đây sẽ giúp bạn quay màn hình vô cùng dễ dàng với ứng dụng có sẵn trên Appstore.

Bạn sẽ chẳng phải mất khá nhiều công sức mà vẫn quay được màn hình nhờ ứng dụng Coolpixel. Ứng dụng này được cài đặt miễn phí tại Appstore, tải về tại đây.

iphone

Mở ứng dụng lên sau khi tải về, để quay màn hình bạn chọn tùy chọn Screen Recording.

Sau đó chọn chiều quay iPhone, ứng dụng sẽ cung cấp 3 tùy chọn bao gồm chiều dọc (Vertical) và chiều ngang (Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal).

iphone

Sau khi chọn xong, nghĩa là ứng dụng sẽ bắt đầu quay, và bạn sẽ được đưa thẳng ra màn hình chính. Nếu cần thiết dừng quay, bạn chọn Stop Screen Recording.

iphone

Ngoài ra điểm đặc biệt ở CoolPixel là ứng dụng cung cấp cả trình chỉnh sửa video cho người dùng. Bạn có thể thoải mái cắt ghép, thêm bộ lọc,… vào đoạn video mình vừa quay.

Nhấp vào tùy chọn My Videos, lựa chọn videos bạn cần chỉnh sửa và nhấn biểu tượng Play.

iphone

Một trình chỉnh sửa video sẽ xuất hiện trước màn hình. Việc bạn cần làm chỉ là thực hiện các thao tác cần thiết để hoàn thiện video. Sau đó nhận lưu lại để lưu video vào iPhone.

iphone

Lưu ý: Bạn cần kết nối mạng Internet trong quá trình quay video để ứng dụng có thể liên kết với máy chủ. Ngoài ra, vì đây là ứng dụng miễn phí nên nhà phát triển chỉ cho phép người dùng quay màn hình trong vòng 2 phút.

Nên xem  Ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy?

Xem thêm:

  • Đây là 5 điều mà bất cứ ai dùng iPhone cũng phải làm
  • Sửa lỗi đơ iMessage sau khi nhận tin nhắn lạ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page