Tin Tức

Cách nhận đá quý Lords Mobile miễn phí

Trong Lords Mobile, bạn có thể sử dụng đá quý để mua rất nhiều thứ đặc biệt, bao gồm tất cả các loại tài nguyên, Revival Fruit, Royale Pass và hơn thế nữa. Có một số cách nhận đá quý Lords Mobile miễn phí mà rất ít người chơi biết.

Lords Mobile là một game chiến đấu chiến thuật trực tuyến miễn phí dành cho các thiết bị Android và iOS, nơi bạn thành lập liên minh chiến đấu cùng với đồng minh của mình. Bạn cần đá quý để làm hầu hết mọi thứ trong Lords Mobile, loại tiền tệ cao cấp khó kiếm.

Cách nhận Gems miễn phí trong game Lords Mobile

Mẹo chơi Lords Mobile kiếm đá quý miễn phí

1. Treasure Trove
Đây sẽ là nguồn cung đá quý Lords Mobile miễn phí lớn nhất của bạn. Khi hoàn thành nhiệm vụ giao tranh Castle cấp 17 thì hệ thống mở khóa ngân hàng Treasure Trove, chúng cho phép bạn gửi Đá Quý để kiếm được nhiều hơn theo thời gian. Gửi nhiều đá quý hơn để có lợi nhuận cao hơn. Bạn có thể nâng cấp nó để tăng số tiền gửi và lãi suất tối đa. Với Treasure Trove, bạn sẽ nhận được 21.000 đá quý miễn phí sau mỗi 30 ngày.
– Khoản tiền gửi tối đa * (Lãi suất + 85) = Khoản tiền nhận được

cach nhan da quy lords mobile mien phi 2

2. Maintenance
Khi máy chủ ngừng hoạt động để bảo trì, bạn sẽ nhận được đá quý Lords Mobile miễn phí! Khi Lords Mobile kéo dài thời gian bảo trì, bạn sẽ nhận được nhiều đá quý hơn nữa. Đây cũng là một hình thức để người chơi có đá quý gửi Treasure Trove tại Castle cấp 17.

Nên xem  Gợi ý câu hỏi tự luận Mô đun 3 Cán bộ quản lý

3. Coloseum
Cứ sau 3 giờ, Colosseum sẽ trao cho người chơi những viên đá quý miễn phí dựa trên thứ hạng hiện tại. Nếu bạn muốn ở trong Top 5000, anh hùng chính của Colosseum mà bạn cần mở khóa là Rose Knight (Rose) – Tank, Heal, Protect và Stun. Bạn cần phải mở khóa cô ấy càng sớm càng tốt (thường là khoảng cấp độ 55-57). Rose Knight chính là nhân vật sẽ giúp bạn lọt vào Top 5000 tại bảng xếp hạng.

cach nhan da quy lords mobile mien phi 3

4. Sự kiện trong game
Thỉnh thoảng sẽ có một số sự kiện trong trò chơi. Các sự kiện như Guild Fest, phần thưởng sẽ phụ thuộc vào số điểm mà cả guild kiếm được. Trong một số sự kiện đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội săn lùng quái vật hiếm gặp – Gemming Gremlins, 50 viên đá quý hay thậm chí 500 viên đá quý khi tiêu diệt. Bạn nên kiểm tra tin tức trong trò chơi để xem liệu có sự kiện nào đang diễn ra hay không nhé..

cach nhan da quy lords mobile mien phi 4

5. Săn quái vật trên bản đồ
Khi bạn săn quái vật trên bản đồ thế giới, có khả năng bạn sẽ nhận được đá quý Lords Mobile làm phần thưởng. Lượng sát thương bạn gây ra cho quái vật KHÔNG ảnh hưởng đến phần thưởng. Đó là ngẫu nhiên . Nhân tiện, đó là một cách tốt để nhận được các vật phẩm hiếm và tài nguyên quý giá.

6. Quà tặng bang hội
Bất cứ khi nào bạn hoặc các thành viên trong bang hội của bạn tiêu diệt một con quái vật trên bản đồ thế giới hoặc tiêu tiền trong trò chơi, sẽ có Quà Tặng Bang Hội. Khi bạn mở Quà tặng Bang hội, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số đá quý Lords Mobile miễn phí.

Nên xem  Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng Việt mô đun 4

7. Mystery Box
Bạn có thể mở Hộp bí ẩn khi quá trình đếm ngược kết thúc. Nó chứa quà tặng trong trò chơi và đôi khi người mử sẽ nhận được đá quý Lords Mobile miễn phí, mặc dù chúng ít khi xuất hiện nhưng đây cũng là một cách để bạn nhận nguyên liệu đặc biệt này.

8. Mê cung
Mê cung được mở khóa bằng cách hoàn thành Skirmish 8. Bạn có thể sử dụng Holy Star để tiêu diệt quái vật. Phần thưởng chủ yếu là tài nguyên sau khi bạn tiêu diệt được Boss. Tuy nhiên, đôi khi, một viên đá quý Gremlin xuất hiện thay vào đó, phần thưởng cho việc đánh trúng chúng là 300 đến 500 viên đá quý.

cach nhan da quy lords mobile mien phi 5


Hy vọng với những chia sẻ về cách kiếm đá quý Lords Mobile, gems trong Lords Mobile miễn phí bên trên sẽ giúp bạn sở hữu thật nhiều loại tài nguyên này, ngoài ra nếu bạn còn phương pháp nào hay hơn, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với mọi người qua phần bình luận bên dưới nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page