Tin Tức

Cách kiếm 1100 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

Người chơi có thể kiếm được Kim Cương, loại tiền tệ cao cấp trong One Punch Man The Strongest theo nhiều cách khác nhau để mua vật phẩm theo ý muốn và trong bài viết này, Mobitool sẽ bật mí cho bạn cách kiếm được 1100 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày.

Tựa game nhập vai One Punch Man The Strongest có nhiều loại tiền tệ khác nhau mà bạn sẽ cần để mua sắm vật phẩm và phát triển nhân vật. Trong đó, Kim Cương là đơn vị tiền tệ giá trị nhất và người chơi có thể kiếm được kim cương miễn phí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu, nhập code One Punch Man The Strongest và hơn thế nữa. Bằng cách chăm chỉ cày cuốc, bạn có thể kiếm được tới 1100 kim cương mỗi ngày trong One Punch Man The Strongest. Mobitool sẽ liệt kế tất cả các cách hiệu quả nhất để bạn áp dụng và tích được nhiều KC nhất có thể ngay sau đây.

Cách kiếm Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

Mục Lục bài viết:
1. Hoạt động trong Club Info.
2. Nhiệm vụ Home Request.
3. Nhiệm vụ hàng ngày.
4. Nhiệm vụ Saitama.
5. Chiến đấu trong chế độ Tournament.
6. Chia sẻ Facebook.
7. Chiến đấu trong chế độ Live Clash.
8. Tham gia Party và mở Party.
9. Đấu rank.
10. Đấu rank.

Cách kiếm 1100 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

1. Hoạt động trong Club Info

Khi thực hiện các hoạt động trong mục Club Info và đạt được các cột mốc cụ thể, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng khác nhau, trong đó có 50 kim cương.

Nên xem  Tả quả dưa hấu - Học Điện Tử

2. Nhiệm vụ Home Request

cach kiem 1100 kim cuong one punch man the strongest moi ngay

Cách thứ 2 là thực hiện các nhiệm vụ Home Request để thu thập sao và đạt được các mốc ở thanh tiến trình bên dưới. Bạn có thể nhận được 50 kim cương, voucher, năng lượng…

3. Nhiệm vụ hàng ngày

Trong One Punch Man The Strongest, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong ngày để nhận thưởng. Bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ này hoặc không, nhưng để kiếm được 1100 Kim cương mỗi ngày trong One Punch Man The Strongest, bạn không nên bỏ qua bởi khi hoàn thành list nhiệm vụ này, bạn sẽ bỏ túi 120 kim cương, một con số không hề nhỏ.

4. Nhiệm vụ Saitama

cach kiem 1100 kim cuong trong one punch man the strongest

Đây là những nhiệm vụ rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện Push-up, Sit-up và Squat để nhận 30 kim cương mỗi ngày.

5. Chiến đấu trong chế độ Tournament

Người chơi cần tham gia 8 trận đấu Tournament trong Arena và không để thua 3 trận để nhận được 50 kim cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày.

6. Chia sẻ Facebook

meo nhan 1100 kim cuong one punch man the strongest hang ngay

Bằng cách bấm chia sẻ bài đăng về One Punch Man The Strongest trên Facebook, bạn sẽ nhận được 50 kim cương và 10.000 xu.

7. Chiến đấu trong chế độ Live Clash

Trong Live Clash, bạn sẽ bước vào các cuộc chiến PvP, đối đầu với những người chơi từ các máy chủ khác. Live Clash gần giống với Tournamemt. Điểm khác biệt là người chơi khác không thể nhìn thấy nhân vật bạn chọn và ngược lại. Ngoài ra còn có những nhân vật bị cấm, không thể sử dụng trong cuộc chiến. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm chiến đấu (xác định cấp của bạn) và các giải thưởng như xu, token…, và đặc biệt là 100 kim cương.

Nên xem  Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2021 – 2022 (4 mẫu)

8. Tham gia Party và mở Party

cach kiem kim cuong trong game one punch man the strongest

Tiệc tùng để nhận kim cương, tại sao không? Bạn có thể nhận được 50 đến 200 kim cương bằng cách này. Trong phần Home, bạn có thể tham gia các bữa tiệc hoặc mở tiệc để nhận được phần thưởng kim cương. Để lấy được nhiều kim cương nhất, người chơi nên tham gia các bữa tiệc cấp L.

9. Đấu rank

Tùy theo thứ hạng của bạn trong chế độ đấu rank, bạn có thể nhận được 200 đến 230 kim cương. Chẳng hạn như, nếu nắm giữa vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng, bạn sẽ có 230 kim cương trong tài khoản. Nếu rank của bạn thuộc khoảng 501-20000 của bảng xếp hạng, bạn nhận được 200 kim cương.

10. Xem video quảng cáo

cach lay 1100 kim cuong one punch man the strongest moi ngay

Bạn có thể xem 5 quảng cáo mỗi ngày để có 5 cơ hội quay vòng quay và nhận được một số phần quà khác nhau như năng lượng, xu, voucher và kim cương. Mỗi lần xem quảng cáo tương đương với một lần quay và nếu may mắn quay vào ô 50 kim cương trong cả 5 lần, bạn sẽ nhận được tới 250 kim cương mỗi ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận kim cương thông qua mã code One Punch Man The Strongest mà Mobitool đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.


Còn nhiều cách khác để kiếm kim cương trong One Punch Man The Strongest và trên đây là những cách mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Nếu chăm chỉ và dành nhiều thời gian chơi game, việc tích góp được 1100 kim cương hàng ngày là điều hoàn toàn có thể.

Nên xem  Files Go, trình quản lý tệp của Google đã có bản chính thức. Tải về ngay!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page