Tin Tức

Cách khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa nhanh chóng

Chắc hẳn Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì một số bài hát trong ứng dụng lại bị tự động xóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

1. Kiểm tra trình dọn dẹp trên máy

Một trong những nguyên nhân của lỗi bài hát trong Zing MP3 của bạn tự động xóa có thể là do bạn đang sử dụng chức năng Dọn dẹp của Trình quản lý tệp trên điện thoại, máy tự xóa thư việc nhạc của bạn để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Do đó, để không bị mất bài hát thì bạn hãy tắt tính năng này bằng cách vào Trình quản lý tệp > Dọn dẹp > Dư lượng gỡ cài đặt ứng dụng > Bỏ tick chọn tại mục Zing MP3.

Bỏ chọn Dư lượng gỡ cài đặt ứng dụng

2. Xóa dữ liệu và cache ứng dụng

Đôi khi một số lỗi liên quan đến dữ liệu của ứng dụng cũng có thể gây ra tình trạng các bài hát của bạn “không cánh mà bay”. Hãy thử khắc phục bằng cách xóa các dữ liệu cũng như cache của ứng dụng.

Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn Zing MP3.

Mở Zing MP3

Bước 2: Trong mục Mức sử dụng, chọn Lưu trữ > Chọn Xóa bộ nhớ đệmXóa dữ liệu.

Xóa bộ nhớ đệm và Xóa dữ liệu

3. Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Nếu đã thực hiện xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm mà vẫn chưa khắc phục được, bạn hãy thử xóa và cài đặt ;ại ứng dụng Zing MP3 nhé.

Nên xem  Nghị luận về câu nói: Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay …

Gỡ cài đặt

4. Thử dùng những ứng dụng nghe nhạc tương tự

Nếu đã thử các cách trên, thế nhưng bài hát trong Zing MP3 của bạn vẫn bị tự động xóa. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng nghe nhạc tương tự như: Spotify, Google Play Music, NhacCuaTui, jetAudio HD Music Player, Musixmatch music & lyrics, Poweramp Music Player,…

Thử những ứng dụng nghe nhạc tương tự

Xem thêm

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page